ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดเวน เวด ตอกกลับหลังชาวเน็ตวิจารณ์ลูกชายไม่แมน เพราะต่อเล็บ-ใส่เสื้อเอวลอย

นักแสดงสาว “แกเบรียล ยูเนียน” ได้โพสต์ภาพครอบครัวลงในอินสตาแกรมเนื่องในวันขอบคุณพระเจ้า โดยในภาพประกอบด้วยสามีของเธอ “ดเวน เวด” นักบาสเก็ตบอล NBA และลูก ๆ ของพวกเขาได้แก่ ลูกชาย “ไซออน” และลูกสาว “คาร์เวีย” แต่ชาวเน็ตฯกลับไปโฟกัสที่แฟชั่นลูกชายของเขา

ชาวเน็ตฯบางส่วนได้วิจารณ์แฟชั่นไซออนลูกชายของพวกเขาที่มีการใส่เสื้อคร็อปท็อปหรือเสื้อเอวลอยและยังมีการต่อเล็บยาวสีขาว ดูเป็นแฟชั่นที่แตกต่างจากสไตล์ของผู้ชายจนถูกวิจารณ์ว่าลูกชายของพวกเขา “ดูไม่แมน” ดูไม่เป็นผู้ชาย ทำให้คนเป็นพ่อออกมาปกป้องลูกชายทันที

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

❤❤❤ #WadeWorldTour2019 🇫🇷

โพสต์ที่แชร์โดย Gabrielle Union-Wade (@gabunion) เมื่อ

ดเวนได้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีผู้ติดตามกว่า 8.4 ล้านคน ตอกกลับพวกชอบเผือกว่า “ผมได้เห็นโพสบางโพสในโซเชียลที่ส่งความเกลียดชังในภาพครอบครัวของผม ความโง่เขลาเป็นส่วนหนึ่งของโลกใบนี้ ผมเข้าใจนะ แต่ฟังนะ ผมเลือกที่จะเป็นผู้นำครอบครัวไม่ใช่ของพวกคุณ พวกเราจะยังเป็นพวกเราและยังสนับสนุนกับเสมอด้วยความภาคภูมิใจ ความรักและรอยยิ้ม”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

She's got them wrapped around her finger 👶🏾 @dwyanewade @zmane2 @kaaviajames

โพสต์ที่แชร์โดย Gabrielle Union-Wade (@gabunion) เมื่อ

ทวีตดังกล่าวของดเวนมีผู้คนกดไลก์กว่า 2.5 แสนครั้ง และมีชาว LGBTQ เข้ามาชื่นชมและขอบคุณดเวนว่าการออกตัวปกป้องลูกนั้นมีค่าแค่ไหน ซึ่งดเวนได้ตอบกลับว่า “สำหรับการเป็นพ่อเป็นแม่ เป้าหมายเดียวของผมคือการให้พวกเขาได้เห็นว่าพวกเรารักเขาและสนับสนุนพวกเขาเสมอ”

 

CR:www.cosmopolitan.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: