ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อารีอานา กรานเด ช็อค! หลังเจอแฝด หน้าเหมือนมาก ในแอพ TikTok


เป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับโลกอย่างนักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” ก็คงสร้างแรงบันดาลใจให้ใคร ๆ อยากเหมือนเป็นธรรมดา ซึ่งล่าสุดอารีอานาก็ช็อคหนักมาก เมื่อเจอสาวหน้าเหมือนกันอย่างกับแฝดในแอพพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง Tiktok จนต้องออกมาทวีต
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ ส.ค. 25, 2019 เวลา 6:19am PDT

อารีอานาเขียนข้อความในทวิตเตอร์หลังได้เห็นคลิปวิดีโอจากแอพฯ Tiktok เป็นคลิปของหญิงสาวคนหนึ่งที่หน้าตาเหมือนนักร้องสาวอย่างกับฝาแฝดทั้งหน้าตา การแต่งหน้า ทรงผมและบุคลิคท่าทาง เรียกได้ว่าออกงานแทนกันคนก็อาจจะจับไม่ได้ โดยเด็กสาวคนดังกล่าวได้ลิปซิงค์เสียงของอารีอานาทำให้เหมือนเป็นอารีอานากำลังเล่นแอพดังกล่าวอยู่จริง ๆ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🥥 @ultabeauty


โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ ส.ค. 12, 2019 เวลา 11:41am PDT

นักร้องสาวได้กล่าวถึงคลิปนี้ว่า “ฉันสงสัยมากเลยว่าทำไม ทั้งเสียงเหมือนแมวบทสนาต่าง ๆ จากในคลิป ฉันรู้ว่าสาวคนนี้นั้นน่ารักมาก ๆ แต่พูดจริง ๆ นะรู้สึกแปลก ๆ เหมือนกันที่มีคนหน้าเหมือนกันอยู่บนโลกถึงสองคน” อารีอานาไม่ได้ติติงสาว Tiktok เพียงแต่ว่ารู้สึกประหลาดเท่านั้น
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🌙


โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ พ.ค. 14, 2019 เวลา 8:29pm PDT

ซึ่งสาวก็อปปี้อารีอานาคนนี้ใช้ชื่อใน Tiktok ว่า @paigeniemann มีอายุเพียง 15 ปี มีหน้าตาคล้ายกับอารีอานาบวกกับความสามารถด้านการแต่งหน้าทำให้เธอยิ่งเหมือนนักร้องสาวมากขึ้นไปอีก โดยสาวคนนี้มีผู้ติดตามใน Tiktok เป็นจำนวนหลักล้านและมียอดเข้าชมคลิปเฉลี่ย 1 ล้านครั้งในทุก ๆ คลิปอีกด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🖤


โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ มี.ค. 19, 2019 เวลา 9:43am PDT

CR:www.billboard.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: