ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฮร์รี สไตล์ ปฏิเสธที่จะระบุเพศสภาพของตัวเองในตอนนี้

แฮร์รี สไตล์ ปฏิเสธที่จะระบุเพศสภาพของตัวเองในตอนนี้

   นักร้องหนุ่ม “แฮร์รี สไตล์” วัย 25 ปี หนึ่งในวงบอยแบนด์ชื่อดัง One Direction กำลังมีผลงานเพลงใหม่ “Watermelon Sugar” และล่าสุด “Cherry” ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเพศสภาพของเขาและหวังว่าผู้คนจะเคารพหากไม่ได้อย่างที่พวกเขาต้องการ

   แฮร์รีรักในชีวิตส่วนตัวของตนมากและหวังว่าแฟน ๆ จะเคารพเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขา ล่าสุดแฮร์รีได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงต่างประเทศ The Guardian และได้พูดถึงประเดนเกี่ยวกับเพศสภาพ แฮร์รีกล่าวว่าทำงานวงการนี้มักจะถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับเพศสภาพ เขาเพียงตอบว่า “คุณเคารพกับการถูกถามและคุณต้องเคารพว่าอาจจะไม่ได้คำตอบเหมือนกัน” “ผมไม่บอกเพียงเพราะผมไม่ต้องการบอกคุณเท่านั้น”

   แฮร์รีไม่ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับเพศสภาพอย่างชัดเจน เขาเพียงไม่อยากบอกเท่านั้น ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว หลังจากแฮร์รีให้การสนับสนุนชุมชนความหลากหลายทางเพศ ไปผับเกย์อย่างเปิดเผย และยังแต่งตัวแนว Unisex ไม่สนความเป็นชายตามค่านิยม ทำให้ถูกตั้งคำถามมากมาย

   ซึ่งนักร้องเคยเดทกับคนดังมากมายไม่ว่าจะเป็นนักร้องสาว “เทเลอร์ สวิฟต์” นางแบบสาว “เคนดัลล์ เจนเนอร์” และนางแบบชาวฝรั่งเศส “คามิลล์​ โรว์” ที่ว่ากันว่าเป็นสาวที่แฮร์รีเขียนเพลงถึงในเพลงล่าสุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: