ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เทเลอร์ สวิฟต์ ไม่แคร์! เชิญ จัสติน บีเบอร์ ออกจากยิม เพื่อออกกำลังกายส่วนตัว


เทเลอร์ สวิฟต์ ไม่แคร์! เชิญ จัสติน บีเบอร์ ออกจากยิม เพื่อออกกำลังกายส่วนตัว


   สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้นักร้องสาว “เทเลอร์ สวิฟต์” และนักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” กำลังมีประเด็นกันเล็ก ๆ เมื่อทั้งสองได้ไปออกกำลังกายที่ยิมสำหรับออกกำลังกายเดียวกัน แต่สุดท้ายจัสตินจำต้องถูกเชิญออกไปเพราะสาวเทเลอร์สั่ง!


   แหล่งข่าวรายงานว่านักร้องหนุ่มและกลุ่มของเขาถูกทีมของยิมออกกำลังกายชื่อดัง Dogpound Gym เชิญออกจากสถานที่ออกกำลังกาย ด้านทีมของนักร้องหนุ่มปฏิเสธคำขอและต้องการให้จัสตินออกกำลังกายเสร็จเรียบร้อยก่อนถึงจะยอมไปจากยิม


   แต่สุดท้ายกลุ่มของจัสตินก็ต้องออกไป โดยที่พวกเขาไม่รู้ว่าสาวเทเลอร์เป็นคนขอให้พวกเขาออกไปจากยิมทันที แหล่งข่าวยืนยันว่าเทเลอร์มีนัดกับเทรนเนอร์ที่ยิมมาก่อนและต้องการที่จะออกกำลังกายคนเดียว อีกทั้งนักร้องสาวยังจ่ายหนักพอสมควรและยังยืนยันว่าการเชิญจัสตินออกไปไม่เกี่ยวกับเรื่องเกาเหลากัน


   อย่างไรก็ดีเทเลอร์เคยมีประเด็นมาก่อนกับหนุ่มจัสตินและผู้จัดการของซุปตาร์หนุ่มอย่าง “สกูตเตอร์ บรันด์” เนื่องจากทั้งสองเคยร่วมรังแกและล้อเลียนนักร้องสาวขณะที่มีปัญหากับ “คิมและคานเย่” เมื่อในอดีต และเทเลอร์ยังคงต่อสู้กับสิทธิ์นเพลงของตัวเองกับสกูตเตอร์อยู่อีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: