ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตวิจารณ์ สีหน้า บิลลี ไอลิช ขณะชมการแสดงแร็ปเปอร์หนุ่ม เอ็มมิเน็ม


ชาวเน็ตวิจารณ์ สีหน้า บิลลี ไอลิช ขณะชมการแสดงแร็ปเปอร์หนุ่ม เอ็มมิเน็ม


   ควันหลงงานประกาศรางวัลออสการ์ปี 2020 เมื่อชาวเน็ตฯได้สังเกตเห็นสีหน้าของนักร้องสาว “บิลลิ ไอลิช” วัย 17 ปี ขณะกำลังชมการแสดงสดของแร็ปเปอร์ชื่อดัง “เอ็มมิเน็ม” ที่โผล่มาเซอร์ไพรส์การแสดงในงาน


   แร็ปเปอร์ชื่อดังเอ็มมิเน็มโผล่เซอร์ไพรส์แร็ปเป็นไฟในงานออสการ์ปีนี้และได้ทำการแสดในเพลง “Lose Yourelf” โดยขณะถ่ายทอดสดกล้องได้ถ่ายภาพผู้ชมซึ่งเป้นเหล่านักแสดงและศิลปินชื่อดัง หนึ่งในนั้นคือนักร้องสาวบิลลีที่ทำหน้าแปลกประหลาดให้อารมณ์ “อะไรวะ” ทำให้ชาวเน็ตนำไปวิจารณ์ต่อ


   มีความคิดเห็นกล่าวว่าบิลลีเพียงรู้สึกประหลาดใจและงงที่แร็ปเปอร์มาแสดงบนเวทีออสการ์เท่านั้นแต่ก็มีแฟนของเอ็มมิเน็มบางคนที่รู้สึกไม่พอใจสาวบิลลีเพราะเหมือนไม่ให้เกียรติแร็ปเปอร์รุ่นเก๋า


   อย่างไรก็ดีบิลลีเคยพูดถึงเอ็มมิเน็ม เมื่อถูกถามว่าแร็ปเปอร์ที่ชอบคือใครระหว่าง “เอ็มมิเน็ม” และ “ไชล์ดิช แกมบิโน” ซึ่งบิลลีตอบว่าต้องเป็น ไชล์ดิส แกมบิโน แน่นอน และกล่าวว่า “ฉันกลัวเอ็มมิเน็มมาทั้งชีวิต เขาทำให้ฉันรู้สึกกลัวสุด ๆ”


   ด้านเอ็มมิเน็มได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ด้วยการโพสต์คลิปวิดีโอที่เขาได้รับรางวัลออสการ์สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเรื่อง 8 Mile ในเพลง “Lose Yourself” แต่เขาไม่ได้มารับรางวัลด้วยตัวเอง โดยแร็ปเปอร์สุดเก๋าเขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณที่เชิญผม ขอโทษด้วยที่ใช้เวลากว่า 18 ปีที่จะได้ไปยืนบนเวที”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: