ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิคกี มินาจ ชื่นชม เจ้าชายแฮร์รี เป็นลูกผู้ชายตัวจริง หลังถอยจากราชวงศ์ เพื่อภรรยาและลูก


นิคกี มินาจ ชื่นชม เจ้าชายแฮร์รี เป็นลูกผู้ชายตัวจริง หลังถอยจากราชวงศ์ เพื่อภรรยาและลูก


   แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง “นิคกี มินาจ” ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวซุบซิบของราชวงศ์อังกฤษเป็นครั้งแรก โดยแร็ปเปอร์สาวได้กล่าวชื่นชม “เจ้าชายแฮร์รี” ว่าเป็นลูกผู้ชายตัวจริงแบบแมน ๆ เพราะเลือกที่จะเสียสละฐานันดรศักดิ์ยอมลดบทบาทจากราชวงศ์เพื่อภรรยาและลูก


   นิคกีได้กฎตัวที่รายการวิทยุและมีบทสนทนาเกี่ยวกับข่าวซุบซิบของ “เจ้าชายแฮร์รี” และ “เมแกน มาร์เคิล” นิคกีกล่าวว่า “ใครคิดว่ามันเจ๋งบ้างที่ เมแกน มาร์เคิล ออกจากอังกฤษพร้อมกับสามีของเธอ?” จากนั้นก็มีการเล่นเกมตอบคำถามรวดเร็ว โดยนิคกีถูกถามว่า “วิลเลียม หรือ แฮร์รี” นิคกีตอบว่า “แฮร์รี ขอบคุณ”


   แร็ปเปอร์สาวแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าชายแฮร์รีอีกว่า “ลูกผู้ชายตัวจริงต้องบอกว่าภรรยาดีมากับชีวิตดี นั่นคือสิ่งที่ลูกผู้ชายตัวจริงจะพูด” เสริมอีกว่า “มันมีเสน่ห์มาก ที่เขาเลือกผู้หญิงของเขาเป็นอันดับแรกและทำให้เธอรู้สึกสบายใจและมีความสุขมาก่อนเสมอ”


   “ดูสิ่งที่เกิดขึ้นกับเจ้าหญิงไดอานาสิ ทุกคนรู้ว่าฉันรักเจ้าหญิงไดอานา ถ้าคุณถูกสื่อรังแกและคุณรู้สึกแย่กับมันมาก ๆ ทั้ง ๆ ที่คุณเพียงอยากแต่งงานกับผู้ชายที่คุณรัก เขาจึงควรอยู่เคียงข้างคุณด้วยการออกมาจากที่นั่นซะ”


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: