ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนคลับ เซเลนา โกเมซ แห่ติดแฮชแท็ก #FreeSelena เชื่อนักร้องสาวโดนเพื่อนหักหลัง


แฟนคลับ เซเลนา โกเมซ แห่ติดแฮชแท็ก #FreeSelena เชื่อนักร้องสาวโดนเพื่อนหักหลัง


     แฮชแท็กฮอต ๆ ในทวิตเตอร์ตอนนี้เป็นของ “เซเลนา โกเมซ” เมื่อแฟนคลับของนักร้องสาวแห่กันติดแฮชแท็ก #FreeSelena หรือ #ปล่อยเซเลนา หลังจากแฟนคลับเชื่อมโยงและเชื่อว่าแก๊งเพื่อนสาวของเซเลนาไม่ได้จริงใจกับเธอ เบื้องหลังเพียงแต่หวังคบเพื่อผลประโยชน์เท่านั้น


     เรื่องเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในเพื่อนสนิทของเซเลนา “แอชลีย์ คุก” ได้โพสต์ภาพแก๊งเพื่อนลงในอินสตาแกรมสตอรี่ แต่ดราม่าเกิดขึ้นเมื่อแอชลีย์คร็อปเซเลนาออกไปจากภาพเหลือแต่เพื่อนคนอื่นและเขียนแคปชั่นภาพว่า “ครอบครัว” ทำให้แฟนคลับของเซเลนาไม่พอใจและสงสัยว่าทำไมแอชลีย์ถึงตัดเซเลนาออกจากภาพ


     จากนั้นแฟนคลับของนักร้องสาวจึงได้ขุดต่อว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แก๊งเพื่อนสาวทำตัวไม่ดีกับเซเลนา มีคลิปวิดีโอและภาพที่เซเลนาถูกกลุ่มเพื่อนเมินหลายครั้ง และเพื่อนของเธอยังติดตามอินสตาแกรมของ “เฮลีย์ บอลด์วิน” ภรรยาของ “จัสติน บีเบอร์” แฟนเก่าของเซเลนาอีกด้วย


     นอกจากนี้แฟนคลับของเซเลนายังเชื่อว่าเพื่อนของเซเลนาคบเธอเพราะชื่อเสียงและเงินทอง มีข่าวลือว่าเซเลนาเป็นคนเช่าเรือยอร์ช เครื่องบินส่วนตัวและเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวเพื่อให้เพื่อน ๆ นั่งฟรีอีกด้วย


     ในขณะเดียวกันก็มีอีกมุมหนึ่งเผยว่าไม่น่ามีอะไรในกอไผ่ เพราะแอชลีย์สนิทกับเซเลนามาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ และยังเป็นคนที่พาเซเลนาเข้าโรงพยาบาลในวันที่เธอป่วยอีกด้วย


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: