ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ โดนถล่ม หลังบอกว่า กังวลโคโรน่าไวรัสไปทำไม ยังไงทุกคนก็ต้องตาย

วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ โดนถล่ม หลังบอกว่า กังวลโคโรน่าไวรัสไปทำไม ยังไงทุกคนก็ต้องตาย

   “วาเนสซ่า ฮัดเจนส์” ศิลปินสาวชื่อดังที่โด่งดังมากจากภาพยนตร์ละครเพลง High School Musical ถูกโลกนกสีฟ้าหรือชาวทวิตเตอร์ถล่ม หลังไลฟ์สดในอินสตาแกรมพร้อมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโคโรน่าไวรัสหรือโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนัก สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับชาวเน็ต

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Annnnd I’m already bored lol

โพสต์ที่แชร์โดย 🔮Vanessa Hudgens🔮 (@vanessahudgens) เมื่อ

   วาเนาสซ่าได้แสดงความคิดเห็นถึงโควิด-19และการกักตัวว่า “ต้องกักตัวเฝ้าระวังจนถึงเดือนกรกฎา ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องตอแหล ฉันขอโทษนะมันคือเชื้อไวรัสฉันเข้าใจแต่ในขณะเดียวกันแม้ทุกคนจะรู้ดี ยังไงคนทุกคนก็ต้องตายมันฟังดูแย่นะแต่เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่รู้สิบางทีฉันไม่ควรไลฟ์ในตอนนี้”

   หลังจากนั้นวาเนสซ่าก็โดนชาวเน็ตว่าเป็นพวก “โง่เขลา”​ ไม่สนโลก มีความคิดเห็นหนึ่งกล่าวว่า “สวัสดีวาเนสซ่า ฉันได้เรียกร้องให้คุณรับผิดชอบหรืออะไรก็ตาม แต่ข้อความสร้างความเข้าใจผิดนี้อาจทำให้คุณตาและคุณยายของคุณตายได้หรือบางทีก็พ่อและแม่ของคุณ กรุณาบอกผู้ติดตามของคุณว่าคุณคิดผิดและพวกเขาต้องอยู่กับบ้าน”

   เมื่อโดนถล่มหนักวาเนสซ่าจึงออกมาโพสต์ข้อความและไลฟ์วิดีโอขอโทษทุกคนเธอกล่าวว่า “สวัสดีพวก ฉันขอโทษที่ฉันทำให้ทุกคนขุ่นเคืองใจที่ได้ดูฉันไลฟ์สดเมื่อวาน ฉันเข้าใจแล้วว่าคำพูดของฉันมันไม่มีน้ำใจและไม่เหมาะสมในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับประเทศและโลกของเรา มันทำให้ฉันวเข้าใจว่าคำพูดนั้นสำคัญขนาดไหน ฉัยขอให้ทุกคนปลอดภัยและสุขภาพดีในช่วงเวลาบ้าๆนี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: