ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่จบ! คิม คาร์เดเชียน ยัน เทเลอร์ สวิฟต์ โกหก ด้านทีมงานนักร้องสาวฟาดกลับหนึ่งแมทช์


ไม่จบ! คิม คาร์เดเชียน ยัน เทเลอร์ สวิฟต์ โกหก ด้านทีมงานนักร้องสาวฟาดกลับหนึ่งแมทช์


   หลังจากมีคลิปหลุดของ “คานเย่ เวสต์” สามีของ “คิม คาร์เดเชียน” ถูกแฉหลังพูดไม่ตรงเรื่องของนักร้องสาว เทเลอร์ สวิฟต์” ล่าสุดคิมได้ออกโรงปกป้องสามีและตัวเองด้วยการทวีตข้อความยืนยันว่านักร้องสาว “โกหก” ร้อนถึงทีมงานของสาวเทเลอร์ออกมาทุบกลับหนึ่งแมทช์


   คิมเขียนข้อความมีใจความว่าเทเลอร์โกหกเรื่องที่กล่าวว่าไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเพลง Famous ของคานเย่ที่มีข้อความพูดถึงเทเลอร์ว่า “ฉันคิดว่าฉันกับเทเลอร์ควรมี SEX กัน” และ “ฉันทำให้นางแพศยานั่นโด่งดัง” และกล่าวว่าการอัดเสียงคุยโทรศัพท์ระหว่างคานเย่และเทลอร์เกิดขึ้นเพราะคานเย่ต้องการอัดเสียงเพื่อทำสารคดีเท่านั้น แต่คิมเอามาเผยแพร่เพราะเทเลอร์โกหกทำให้เธอไม่มีทางเลือก


   คิมยังเสริมว่าไม่อยากมาพูดเรื่องนี้ท่ามกลางข่าวคราวของโคโรน่าไวรัสแต่เทเลอร์ยังไม่หยุดพูดถึงเรื่องนี้เธอจึงออกมาพูดเป็นครั้งสุดท้ายและจะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก


   ด้านทีมงานของนักร้องสาว “ทรี เพน” ได้ออกมาตอกกลับคิมว่า “ฉันเป็นทีมงานของเทเลอร์และนี่คือคำแถลงการณ์เก่าของฉัน อย่างไรก็ดีเมื่อคุณนำเนื้อหาบางส่วนออกนั่นคือการตัดต่อคลิป” ส่วนเทเลอร์สวิฟต์ได้ออกมาพูดเบา ๆ ว่าการกระทำของคิมและคานเย่นั้นผิดกฎหมายและขอร้องให้ผู้คนตระหนักรู้ถึงโรค COVID-19 และร่วมกันบริจาค


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: