ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน ตบกับ คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน พี่สาวแท้ ๆ จนขอออกจากราย!


คิม คาร์เดเชียน ตบกับ คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน พี่สาวแท้ ๆ จนขอออกจากราย!


   ในรายการ Keeping Up With The Kardashian ตอนล่าสุด ได้ทำให้ผู้ชมช็อคและตื่นเต้น เมื่อมีเรื่องบันเทิงให้ชมขณะกักตัวอยู่บ้าน คราวนี้ได้เกิดเรื่องดราม่าระหว่างพี่น้องถึงขั้นลงไม้ลงมือ โดย คิม คาร์เดเชียนและ “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” ได้เริ่มเถียงกันจากนั้นจบด้วยฝ่ามือ!


   เป็นที่รู้กันว่าคิมและคอร์ทนีย์มักจะเถียงกันและมีความคิดเห็นต่างกันบ่อยครั้ง โดยเหตุการณ์บันเทิงเกิดขึ้นขณะที่คิม,โคลอี้,เคนดัลล์และคอร์ทนีย์กำลังคุยกันเรื่อง “ไคลีย์ เจนเนอร์” ที่ไม่สามารถปรากฏตัวที่งานแฟชั่นโชว์ได้เพราะป่วยหนัก แต่คิมกล่าวว่าถ้าเป็นตัวเองจะต้องไปงานให้ได้ และกล่าวแดกดันนิด ๆ ว่าถ้าเป็นคอร์ทนีย์คงไม่แคร์อะไร


   หลังจากคอร์ทนีย์ได้ยินก็โต้เถียงคิมกลับทันทีและกล่าวว่าถ้าคิมพูดอีกจะต้องเจอดี จากนั้นทั้งคู่ก็เถียงกันรุนแรงขึ้นและทั้งคู่ก็เริ่มทะเลาะตบตีกันท่ามกลางพี่น้องทั้งสองและโคลอี้ก็เป็นผู้สงบศึกหลังจากโดนลูกหลงไป 2 ครั้ง


   ล่าสุดคิมได้ปรากฏตัวในรายการ To Night Show เวอร์ชั่น Work from Home และกล่าวถึงเหตุการณ์นี้ว่า หลังจากที่ “คริส เจนเนอร์” เห็นคลิปลูกตบกันก็ถึงกับร้องไห้ และกล่าวว่าเธอได้แผลเลือดออกจากการที่ตบตีกับคอร์ทนีย์จนถึงขั้นต้องยกเลิกถ่ายทำ ด้านคอร์ทนีย์ก็ได้ประกาศว่าจะลาออกจากรายการเรียลลิตี้ของครอบครัว


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: