ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมสัน ดิซิก ลูกชาย คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน สุดเปรี้ยว ด่ายูทูบเบอร์ชื่อดังว่าเป็นพวก เสียคน


เมสัน ดิซิก ลูกชาย คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน สุดเปรี้ยว ด่ายูทูบเบอร์ชื่อดังว่าเป็นพวก เสียคน


   “เมสัน ดิซิกลูกชายวัย 10 ปี ของเซเลบสาว คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียนและ สก็อตต์ ดิซิกสุดเปรี้ยว เปิด Tiktok ไลฟ์สด แสดงความคิดเห็นแซะยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจฟฟรี สตาร์ว่าเป็นพวก “เสียคน” จนเจ้าตัวออกมาตอบโต้แบบแสบ ๆ คัน ๆ


   ไม่กี่สัปดาห์ก่อนเมสันได้เปิดบัญชีอินสตาแกรมขึ้นมาใหม่จากนั้นก็ไลฟ์สดพร้อมหลุดความลับออกมาว่า “ไคลีย์ เจนเนอร์”​น้าของเขาไม่ได้กลับมาคบกับ “ทราวิส สก็อตต์” เหมือนที่เป็นข่าว ไม่นานคอร์ทนีย์ก็รีบลบอินสตาแกรมของลูกชายทิ้งโดยให้เหตุผลว่าเมสันอายุเพียง 10 ปี แต่อินสตาแกรมมีหฎให้ผู้ใช้ต้องอายุ 13 ปี ขึ้นไปเท่านั้น


   ทิ้งช่วงไม่นานเมสันสุดแสบก็หนีมาเปิดบัญชีใหม่ในแอพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง Tiktok เมสันไลฟ์สดกล่าวว่า​ “อินสตาแกรมของผมถูกลบเพราะผมยังเด็กเกินไปและผมก็กลายเป็นกระแส มีคนติดตาม 2.7 ล้านคน” ระหว่างไลฟ์ยูทูบเบอร์ชื่อดังอย่าง “เจมส์ ชาร์ลส์” ก็มาทักทายเมสันด้วย เมสันกล่าวอีกว่า “ผมไม่ค่อยไก้ดูคลิปแต่งหน้าในยูทูบ ผมว่าเจสส์ ชาร์ลส์ เป็นคนที่ดูใจดีมาก แต่ เจฟฟรี สตาร์ ดูเป็นพวกถูกทำให้เสียคน”


   หลังจากเจฟฟรีได้ยินจึงรีบออกมาโต้กลับเมสันว่า “6 ปี ก่อน ฉันมีเงินในบัญชีเพียง 500 เหรียญ บางทีเขาคงสับสนที่เป็นเด็กบ้านรวยต่างกับฉันที่รวยด้วยตัวเอง หวังว่าพ่อของเขาจะสั่งสอนเขาให้ดีกว่านี้”​ จากนั้นก็ได้ลบข้อความทิ้งไป


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: