ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบล็ค ไชน่า พูดลอย ๆ ท้าตบ โคลอี้ คาร์เดเชียน


เมื่อสัปดาห์ก่อนบ้านคาร์เดเชียนเพิ่งมีประเด็นร้อนหลังจาก “คิม คาร์เดเชียน” ทะเลาะกับ “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” ถึงขั้นตบตีกันจนเลือดตกยางออก ล่าสุดยังมีควันหลงจากเหตุการณ์เมื่อ “โคลอี้ คาร์เดเชียน” ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวแต่ “แบล็ค ไชน่า” อดีตศัตรูขอมาแจมด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🥵 @fashionnova #brandambassador


โพสต์ที่แชร์โดย Blac Chyna (@blacchyna) เมื่อ เม.ย. 7, 2020 เวลา 1:27am PDT

โคลอี้เป็นผู้ที่ไปห้ามทัพระหว่างพี่สาวทั้งสองขณะกำลังตบตีกันจนทำให้โคลอี้โดนลูกหลงกว่า 2 ป้าบ และผู้ชมต่างสงสัยว่าทำไมโคลอี้ถึงมีความชักช้ากว่าจะห้ามทั้งสอง โคลอี้เพียงมาแสดงความคิดเห็นในทวิตเตอร์ว่า “ฉันไฝว้กับคอร์ทนีย์ได้สบาย ๆ นะไม่ได้ล้อเล่น ฉันสูง 5 ฟุต 10 นิ้ว นะจ๊ะ ส่วนโคลอี้สูงแค่ 5 ฟุต” ข้อความของโคลอี้มีผู้คนกดไลค์กว่า 6 หมื่นครั้ง และบังเอิ๊ญบังเอิญเมื่อนางแบบสาว “แบล็ค ไชน่า” ได้อัพเดทอินสตาแกรมสตอรี่พอดิบพอดี โดยเขียนแคปชั่นว่า “แล้วถ้าสูง 5 ฟุต 2 นิ้วล่ะ” ทำให้ชาวเน็ตจับโยงทันทีว่าแบล็คกำลังพูดลอย ๆ ท้าตบตีกับโคลอี้หรือไม่
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Face Beat. Hair Bobbed.


โพสต์ที่แชร์โดย Khloé (@khloekardashian) เมื่อ ก.พ. 27, 2020 เวลา 2:32pm PST

แบล็คและโคลอี้ไม่ได้บาดหมางกันโดยตรง แต่ทั้งสองก็เรียกได้ว่าไม่กินเส้นกัน เมื่อแบล็คเคยได้ชื่อว่าเป็นศัตรูของบ้านคาร์เดเชียน เพราะแค้นที่ไคลีย์ไปเป็นแฟนกับแฟนเก่าของเธอ แบล็คจึงเข้าหา “ร็อบ คาร์เดเชียน” น้องชายของสาว ๆ คาร์เดเชียนและเดทกันอยู่พักใหญ่
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Centerpiece @fashionnova #brandambassador


โพสต์ที่แชร์โดย Blac Chyna (@blacchyna) เมื่อ เม.ย. 3, 2020 เวลา 9:19pm PDT

CR:www.cosmopolitan.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: