ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิลลี ไอลิช โดนวิจารณ์ย้อนแยง ไม่แต่งโป๊ แต่โชว์เรือนร่างหลังอายุ 18


บิลลี ไอลิช โดนวิจารณ์ย้อนแยง ไม่แต่งโป๊ แต่โชว์เรือนร่างหลังอายุ 18


   นักร้องสาวชื่อดัง บิลลี ไอลิชได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Daze Magazine พร้อมตอบประเด็นร้อน หลังถูกผู้คนบางกลุ่มวิจารณ์ว่าเธอย้อนแยง เพราะมีการเปิดเผยเนื้อหนังในอินสตาแกรม หลังพ้นผู้เยาว์


   บิลลีเป็นที่รู้จักในแฟชั่นเสื้อตัวโคร่งกางเกงตัวใหญ่ที่ปิดบังรูปร่างของเธอทั้งหมด นักร้องสาวเคยเผยว่าที่ชอบใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ ๆ เพราะใคร ๆ จะได้ไม่ต้องมาตัดสินรูปร่างและคิดเกี่ยวกับเรื้องใต้สะดือกับเธอ แต่หลังจากบิลลีอายุครบ 18 ปี พ้นผู้เยาว์และได้โพสต์รูปขณะใส่ชุดว่ายน้ำในอินสตาแกรมกลับถูกวิจารณ์อย่างหนัก


   บิลลีกล่าวว่า “ฉันเห็นคอมเม้นท์ที่บอกว่า ‘เธอกล้าพูดได้อย่างไรว่าไม่ต้องการให้คนคิดเกี่ยวกับเรื่องใต้สะดือกับเธอ ทั้ง ๆ ที่เธอใส่ชุดแบบนี้?’ ฉันถูกพูดถึงจนติดเทรน มีคอมเม้นท์อีกว่า ‘ฉันไม่ชอบนางอีกต่อไปแล้ว เพราะหลังจากนางอายุพ้น 18 นางก็กลายเป็นคุณโสทันที’ ฉันรู้สึกแบบว่า ฉันเอาชนะคนพวกนี้ไม่ได้หรอก”


   “ไม่มีใครแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปร่างฉันได้ เพราะพวกเขาไม่เคยเห็นสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใน คอมเม้นท์ทั้งหลาย เช่น เธอผอมแต่อวบ,เธอก้นแบน,เธอก้นใหญ่ พวกเขาไม่สามารถพูดแบบนั้นได้เพราะพวกเขาไม่รู้ความจริง”


   ภาพที่เป็นประเด็นเกิดจากบิลลีที่อายุครบ 18 ปี ใส่ชุดว่ายน้ำไปเที่ยวที่ฮาวายเท่านั้น จากนั้นในคอนเสิร์ตเธอจึงโพสต์คลิปวิดีโอที่ทำให้เห็นรูปร่างของเธอเพื่อแสดงจุดยืนสิทธิ์ในการสวมใส่เสื้อผ้าของเธอเอง


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: