ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสติน บีเบอร์ โดนแหก หลังไลฟ์สดถึงผู้รับผลกระทบ COVID-19


จัสติน บีเบอร์ โดนแหก หลังไลฟ์สดถึงผู้รับผลกระทบ COVID-19


   นักร้องหนุ่มซุปตาร์ “จัสติน บีเบอร์” หาเรื่องไลฟ์สดกับเพื่อนสาว “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ขณะกักตัวหนี COVID-19 อยู่ในคฤหาสน์หรูและได้พูดถึงผู้ได้รับผลกระทบถึงเชื้อไวรัสร้าย แต่กลับเรียกแขกสร้างความไม่พอใจให้โลกโซเชียลจนตีตราบีเบอร์ว่าเป็นพวกเขลาไม่เข้าอกเข้าใจผู้อื่น


   จัสตินได้กล่าวว่า “พวกเราโชคดีแค่ไหนที่ได้อยู่ตรงนี้ในขณะที่ผู้คนมากมายกำลังเผชิญในสถานการณ์ที่เลวร้าย คุณรู้มั้ยพวกเขามองดูพวกเรา ทั้ง ๆ ที่พวกเราทำงานหนักมากกว่าจะมาอยู่ในจุดนี้ พวกเขาไม่ควรรู้สึกแย่กับเราเพราะสิ่งที่เรามี” “แต่ผมคิดว่าการมีเวลาคิดว่ามีคนที่กำลังเผชิญสถานการณ์เลวร้ายอยู่จริง ๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญ”


   หลังจากแสดงความคิดเห็นออกไป นักร้องหนุ่มก็โดนชาวทวิตเตอร์จวกยับถึงความไม่เห็นอกเห็นใจและการชินกับการเป็นอภิสิทธิ์ชน มีความคิดเห็นยอดนิยมกล่าวว่า “ขอบคุณพระเจ้าที่พวกเขารับรู้ว่าพวกเรามีตัวตน โคตรจะดีเลย และทันใดนั้นหนี้ฉันก็หายไปและฉันจะไม่ตกงานอีกต่อไป” หรือ “เขาพูดว่า เสียใจด้วยนะพวกคนจนแต่พวกเราต่างกันแต่พวกเราจะภาวนาให้พวกคุณนะ” และ “เคนดัลล์เงียบในตอนที่จัสตินพูดว่าทำงานหนักจนอยู่ในจุดนี้ เพราะเธอรู้ดีว่าเธอคาบช้อนเงินช้องทองมาเกิด”


   ส่วนใหญ่เป็นคอมเม้นท์ประชดประชันนักร้องหนุ่มซึ่งมีผู้คนกดไลค์กว่า 6 หมื่นครั้ง และมีการเรียกร้องให้จัสตินอยู่บ้านเฉย ๆ หรือบริจาคให้คนอื่นแทนที่จะแสดงความคิดเห็นจะดีกว่า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: