ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แซ่บขึ้นเป็นกอง! อเดล ผอมไม่หยุด เปิดตัวหุ่นสเลนเดอร์ฉลองวันเกิดครบ 32 ปี


โลกออนไลน์ยังคงฮือฮากับความเปลี่ยนแปลงของ “อเดล” นักร้องสาวตัวแม่ที่ตอนนี้อเดลรูปร่างเปลี่ยนไปผอมลงจนแทบจำไม่ได้และแน่นอนว่าสวยแซ่บขึ้นเป็นกอง โดยล่าสุดอเดลยังได้โพสต์รูปในอินสตาแกรมฉลองวันเกิดอายุครบ 32 ปี ในวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมาอเดลได้โพสต์รูปใส่ชุดเดรสสีดำโชว์เรียวขาและทรวดทรงองค์เอวที่เฟิร์มขึ้นอย่างมาก โดยเขียนแคปชั่นในภาพว่า “ขอบคุณสำหรับความรักในวันเกิดของฉัน ฉันหวังว่าทุกคนจะปลอดภัยในช่วงเวลาบ้า ๆ ในตอนนี้ ฉันอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่พยายามทำให้เราปลอดภัยขณะที่พวกเขากำลังเสี่ยงชีวิตตัวเอง พวกคุณคือนางฟ้าตัวจริง บายนะ 2020”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Thank you for the birthday love. I hope you’re all staying safe and sane during this crazy time. I’d like to thank all of our first responders and essential workers who are keeping us safe while risking their lives! You are truly our angels ♥️ 2020 okay bye thanks x


โพสต์ที่แชร์โดย Adele (@adele) เมื่อ พ.ค. 5, 2020 เวลา 9:38pm PDT

นี่เป็นครั้งแรกที่อเดลโพสต์รูปตอนผอมแบบชัด ๆ ลงในอินสตาแกรม หลังจากมีข่าวว่านักร้องสาวชื่อดังลดน้ำหนักไปมากกว่า 20 กิโลกรัม จากเดิมที่เป็นสาวเจ้าเนื้อ โดยอเดลได้เริ่มลดน้ำหนักหลังจากที่หย่าร้างกับสามี “ไซมอน โคเนคกี” ไปได้ราว ๆ 1 ปี หลังจากมีลูกด้วยกันหนึ่งคน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


I used to cry but now I sweat 😂 #gingermckenna Happy birthday to one of the kindest and funniest people I’ve met @champagnepapi 🌹


โพสต์ที่แชร์โดย Adele (@adele) เมื่อ ต.ค. 24, 2019 เวลา 12:58pm PDT


CR:www.cosmopolitan.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: