ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อารีอาน่า จัสติน โต้กลับ หลังถูก 6ix9nie กล่าวหาว่า โกงชาร์ทจนขึ้นสู่อันดับที่ 1


อารีอาน่า จัสติน โต้กลับ หลังถูก 6ix9nie กล่าวหาว่า โกงชาร์ทจนขึ้นสู่อันดับที่ 1


   เกิดดราม่าขึ้นเมื่อเพลง “Stuck with U” เพลงใหม่ล่าสุดของ “อารีอาน่า กรานเด” และ จัสติน บีเบอร์” สามารถขึ้นสู่อันดับที่ 1 บิลบอร์ดชาร์ทได้ในสัปดาห์นี้ แซงหน้าเพลง “Gooba” ของแร็ปเปอร์หนุ่ม 6ix9ine เดบิวอันดับที่ 3 ซึ่งแร็ปเปอร์ชื่อดังไม่พอใจเพราะเชื่อว่าทั้งสองมีการโกงชาร์ท


   6ix9ine หรือ ซิคไนน์ ได้ออกมาอ้างว่าอารีอาน่าและจัสตินโกงชาร์ทเพลงด้วยการใช้บัตรเครดิตหลายใบซื้อเพลงและยังมีการนับยอดสตรีมและยอดขายไม่เป็นธรรมทำให้เพลงของอารีอาน่าและจัสตินได้ที่ 1 ส่วนเพลงของเขาตกไปอยู่อันดับที่ 3


   ล่าสุดอารีอาน่าได้ออกมาโต้กลับว่า “ถึงใครก็ตามที่พยายามใส่ร้ายผู้หญิงที่ทำงานหนักคนนี้ รู้จักถ่อมตัวบ้างนะแล้วก็ควรรู้สึกขอบคุณที่ตัวเองอุส่าได้อยู่ในจุดนี้ที่ผู้คนจะฟังเพลงของคุณ ฉันมีช่วงเวลาที่เกือบจะได้ที่หนึ่งหลายครั้งตลอดอาชีพนักร้องของฉัน แต่ฉันไม่เคลพล่ามอะไรเพราะฉันรู้สึกดีใจมากแล้วที่ได้มาอยู่ในจุดนี้ คุณก็ควรรู้สึกแบบนี้เหมือนกันนะ”


   ด้านจัสตินก็ได้ออกมาอธิบายการขึ้นสู่อันดับหนึ่งของเพลงที่ไม่เกี่ยวข้องกับการโกงใด ๆ และฝากถึงซิคไนน์ว่าเพลง Stuck with U มีคนร้องถึง 2 คน อย่าพูดถึงแต่คนอื่นทั้ง ๆ ที่เขาก็ร้องเพลงนี้ด้วย


   ล่าสุดซิคไนน์ได้ออกมาโต้กลับว่าอารีอาน่าไม่ควรบอกให้เขารู้สึกถ่อมตัว เพราะกว่าจะมาถึงจุดนี้เขาเจ็บปวดมากและพูดไปถึงประเด็นการเริ่มจากศูนย์จากคนไม่มีอะไรเลยเติบโตโดยไร้พ่อจนมาสู่จุดนี้ ไม่โชคดีเหมือนอารีอาน่าที่ได้ออกทีวีตั้งแต่เด็ก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: