ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

Doja Cat ไลฟ์สด ออกมาเคลียร์ พร้อมขอโทษ ประเด็นเหยียดผิว!


Doja Cat ไลฟ์สด ออกมาเคลียร์ พร้อมขอโทษ ประเด็นเหยียดผิว!


   “Doja Cat” นักร้องสาวดาวรุ่งวัย 24 ปี เพิ่งมีดร่าม่าหมาด ๆ หลังชาวเน็ตฯขุดว่านักร้องสาวเคยอยู่ในกลุ่มแชทผู้ชายผิวขาวเหยียดผิวและเคยแต่งเพลงเหยียดผิว แม้ว่า Doja จะมีเชื้อสายแอฟริกัน ทำให้นักร้องสาวโดนถล่มยับ ล่าสุดเธอได้ออกมาไลฟ์สดและชี้แจงความจริงในมุมของเธอบ้าง


   โดจาปรากฎตัวในลุคผมสีดำตามเชื้อชาติของเธอที่เป็นลูกครึ่งแอฟริกันยิว เธอกล่าวขอโทษแฟนเพลงและกล่าวว่าไม่มีคำขอโทษใดดีไปกว่าการออกมาพูดความจริงอย่างซื่อตรงตอนนี้ และกล่าวว่าไม่ควรนำการกระทำของเธอเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะเธอไม่ใช่คนสมบูรณ์แบบ


   พร้อมเขียนข้อความชี้แจงยาวเหยียดในอินสตาแกรมว่า “ฉันเคยอยู่ในกลุ่มแชทนั้นจริงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ฉันไม่ควรไปอยู่ในกลุ่มแชทพวกนี้ แต่ฉันไม่เคยพูดจาเหยียดผิวในนั้นเลย ขอโทษที่ทำให้พวกคุณเสียใจ ฉันเป็นผู้หญิงคนดำ ครึ่งหนึ่งของครอบครัวฉันเป็นคนดำจากแอฟริกาใต้และฉันภูมิใจในบ้านเกิดของฉัน”


   “ในเรื่องเพลงที่ฉันแต่ง ฉันแต่งเพลงเกี่ยวกับประสบการณ์ของฉันเท่านั้น ฉันเขียนเพื่อโต้ตอบบุคคลที่ทำให้ฉันเจ็บปวดในเหตุการณ์หนึ่ง ฉันนำความหมายของคำนั้นมาใช้ในเพลง แต่มันเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดในการทำเพลง ฉันเข้าใจในความเป็นคนดังอาจทำให้เรื่องนี้ส่งผลกระทบถึงคนอื่นได้ ฉันรักพวกคุณทุกคนและขอโทษที่ฉันทำให้ทุกคนผิดหวังและเจ็บปวด”


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: