ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไคลีย์ โดนแหก! หลัง Forbes แฉไม่ใช่เศรษฐีหมื่นล้านจริง ลั่นโกงตัวเลขรายได้!


Forbes นิตยสารเกี่ยวกับธุรกิจการเงิน ได้ออกมาแฉคนดังสาว “ไคลีย์ เจนเนอร์” ว่าความจริงแล้วไคลีย์ไม่ได้เป็นมหาเศรษฐีหมื่นล้านที่อายุน้อยที่สุดจริง และถอดไคลีย์ออกจากรายชื่อมหาเศรษฐี โดยมีการอ้างว่าไคลีย์และบริษัทมีการปลอมแปลงตัวเลขรายได้ขึ้น
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


happy monday 👅


โพสต์ที่แชร์โดย Kylie 🤍 (@kyliejenner) เมื่อ เม.ย. 27, 2020 เวลา 10:46am PDT

ก่อนหน้านี้ไคลีย์ได้ขึ้นปกนิตยสาร Forbes ในเดือนมีนาคม 2019 กับตำแหน่งเศรษฐีหมื่นล้านที่อายุน้อยที่สุด โดยบริษัท Kylie Cosmetics มีมูลค่าสูงถึง 1,200 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 38,000 ล้านบาท เมื่อไม่นานมานี้ไคลีย์ยังขายหุ้นบริษัทส่วนหนึ่งให้บริษัท Coty ไปกว่า 600 เหรียญสหรัฐฯ ปีที่แล้วไคลีย์ยังมีรายได้เป็นรอง “เทเลอร์ สวิฟต์” ไม่มากอีกด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


someone said there was a vday party♥️♥️♥️


โพสต์ที่แชร์โดย Kylie 🤍 (@kyliejenner) เมื่อ ก.พ. 12, 2020 เวลา 10:30pm PST

แต่ล่าสุด Forbes ได้ออกมาเปิดเผยเมื่อตรวจพบว่ารายได้ของไคลีย์นั้นต่ำกว่าความจริงไม่เหมือนตัวเลขที่ออกมาแสดงต่อสื่อ ทำให้นิตยสารเชื่อว่าไคลีย์สร้างรายได้ที่สูงเกินจริงขึ้นจึงตัดสินใจที่จะถอดคนดังสาวออกจากรายชื่อเศรษฐีระดับโลก
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🤎


โพสต์ที่แชร์โดย Kylie 🤍 (@kyliejenner) เมื่อ มี.ค. 1, 2020 เวลา 2:28pm PST

หลังจากถูกกล่าวหา ไคลีย์ได้ออกมาชี้แจงในทวิตเตอร์ว่า “ฉันตื่นมาเจอกับอะไรเนี่ย ฉันคิดว่านี่เป็นสื่อที่น่าเชื่อถือ บอกว่าฉันสร้างจำนวนรายได้ที่ไม่ถูกต้องทั้ง ๆ ที่ไม่มีหลักฐานมาพิสูจน์ ฉันไม่เคยขอให้ฉายาคนรวยหรือพยายามจะโกหกอะไรทั้งนั้น หรือแม้แต่ Tax returns นั่นคือการพิสูจน์ของคุณหรอ คุณคิดว่านั่นถูกปลอมแปลงหรอ ฉันกำลังอ่านอะไรอยู่เนี่ย โอเค ตลอดปีนี้ฉันมีความสุขกับลูกสาวที่ฉันรักและธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและฉันทำได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🖤


โพสต์ที่แชร์โดย Kylie 🤍 (@kyliejenner) เมื่อ ต.ค. 21, 2019 เวลา 7:05pm PDT

CR:www.usatoday.com,www.cosmopolitan.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: