ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สื่อเผย! พลังเสียง เทย์เลอร์ สวิฟต์ อาจคว่ำ โดนัล ทรัมป์ ได้! หลังมีคนนับล้านกดไลค์


ซุปเปอร์สตาร์สาวชื่อดัง “เทย์เลอร์ สวิฟต์” เป็นคนดังเบอร์ใหญ่ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองและถูกจับตามองเป็นอย่างมาก โดยไม่กี่วันก่อนเทเลอร์ได้ทวีตสนับสนุนผู้ประท้วงที่เรียกร้องความยุติธรรมให้ “จอร์จ ฟลอยด์” ในขณะเดียวกันก็โจมตีไปที่ “โดนัลด์ ทรัมป์” ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาไปเต็ม ๆเทเลอร์ได้เขียนข้อความว่า "หลังจากคุณกระตุ้นพวกคลั่งคนขาวและพวกเหยียดเชื้อชาติตลอดวาระการเป็นประธานาธิบดี คุณยังจะกล้าพูดเรื่องคุณธรรมจอมปลอมข่มขู่เรื่องความรุนแรง ‘เมื่อการปล้นเกิดขึ้น การยิงก็เกิดขึ้น’??? เราจะโหวตคุณออกในเดือนพฤศจิกายนนี้”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


When you’re pretttttty sure that if you were a man, you’d be the man 💅


โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift) เมื่อ ธ.ค. 11, 2019 เวลา 2:52pm PST

ซึ่งตอนนี้มีคนกดไลค์ข้อความของเทเลอร์กว่า 2 ล้านครั้ง นับเป็นหนึ่งในทวีตที่มีคนกดไลค์มากที่สุด และมียอดรีทวีตกว่า 4.5 แสนครั้ง มีคนโต้ตอบคอมเม้นท์กว่า 1 แสนข้อความ ผู้คนต่างขอบคุณที่เทเลอร์กล้าที่จะใช้พื้นที่ของคนดังเป็นกระบอกเสียง ในขณะเดียวกันก็มีฝ่ายตรงข้ามเข้ามาโจมตีนักร้องสาว ด้านสื่อดังอย่าง Forbes ได้วิเคราะห์ว่าพลังเสียงของเทเลอร์อาจมีอิทธิพลสูงกว่าที่คิดในการคว่ำทรัมป์ลงจากตำแหน่งประธานาธิบดี ซึ่งจะมีการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🧡 au revoir 🧡


โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift) เมื่อ พ.ค. 26, 2019 เวลา 5:29am PDT

ในภาพยนตร์สารคดี Miss Americana ของ Netflix เผยว่าในการเลือกตั้งชิงประธานาธิบดีปี 2016 เทเลอร์ไม่เคยออกมาเปิดปากพูดเรื่องการเมือง เนื่องจากกลัวจะเกิดผลกระทบที่กับตัวเธอและคนของเธอ แต่เธอได้ออกจากโซนปลอดภัยและแสดงความกล้าด้วยการประกาศจะโหวตตัวแทนจากพรรคเดโมแครตที่รัฐเทสเนสซีในปี 2018 แต่สุดท้ายเธอก็โดนเยาะเย้ยเพราะพรรคเดโมแครตได้พ่ายให้กับพรรคริพับลิกันของทรัมป์ ต้องจับตาดูว่าในวันที่โลกเปลี่ยนไปและสถานการณ์อันคุกกรุ่นในอเมริกา เทเลอร์ สวิฟต์ จะเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Can’t believe we get to play Croke Park again tonight, my heart is still racing from last night’s crowd and now we get to do it again!!!! 💕💕💕 📷 @GarethCattermole @GettyEntertainment


โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift) เมื่อ มิ.ย. 16, 2018 เวลา 7:14am PDT


CR :www.forbes.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: