ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เซีย โดนถล่ม ดึง นิคกี้ มินาจ และ คาร์ดี บี เข้ามาในวงดราม่า ทั้งที่ไม่เกี่ยว!


เซีย โดนถล่ม ดึง นิคกี้ มินาจ และ คาร์ดี บี เข้ามาในวงดราม่า ทั้งที่ไม่เกี่ยว!


        เป็นงงเมื่อศิลปินชื่อดัง “เซีย” (SIA) ได้ทำให้บทสนทนาธรรมดาให้กลายเป็นดราม่าด้วยการดึกศิลปินหญิงคนอื่นอย่างแร็ปเปอร์สาว “นิคกี้ มินาจ” และ “คาร์ดี บี” มาร่วมในวงดราม่าและการเมือง จนทำให้ชาวเน็ตต่างเกาหัวและถล่มเซียที่พูดถึงนิคกี้และคาร์ดี้จนดูเหมือนเป็นตัวยุยง


   ได้มีชาวทวิตเตอร์ถามเซียว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับนิคกี้บ้างหรือไม่ ซึ่งเซียกลับตอบด้วบการแท็กหาคาร์ดี้ว่า “ฉันรักคาร์ดี แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องการทำงานร่วมกัน ฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเธอในสักวัน!” จากนั้นอาจจะมีการทะเลาะกันระหว่างแฟนคลับของนิคดี้และคาร์ดี้เพราะแร็ปเปอร์สาวทั้งสองมีเรื่องเกาเหลาชามใหญ่กันมาก่อนทำให้เซียออกมาตอบว่า


   “ฉันไม่สนเรื่องการทะเลาะกันหรอกนะ จอร์จ ฟลอยด์ เพิ่งถูกฆาตกรรม บรีออนนา เทเลอร์ ถูกฆาตกรรม ไม่เอาน่าสามัคคีกันไว้ดีกว่า คุณว่ามั้ยนิคกี้และคาร์ดีน่าจะรู้สึกเซ็งที่พวกคุณโฟกัสเรื่องการทะเลาะกันมากกว่าโลกแห่งความเป็นจริง” หลังจากนั้นเซียก็โดนถล่มมากกว่าเดิม มีความคิดเห็นกล่าวว่า “เซียควรหยุดพูดถึงนิคกี้และคาร์ดี้ได้แล้ว”


   จากนั้นเซียจึงออกมาขอโทษว่า “ฉันเข้าใจผิดในทวิตก่อนหน้านี้จริง ๆ ทำให้เกิดเรื่องที่ไม่ดี ฉันขอโทษนิคกี้และคาร์ดี้ ถ้าพวกคุณได้ยินสิ่งนี้ฉันสามารถชอบคุณทั้งคู่ได้หรือไม่?”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: