ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สไค แจ็คสัน ยกเลิกคำสั่งห้ามเข้าใกล้ Bhad Bhabie ที่กำลังเข้าบำบัดสุขภาพจิต


สไค แจ็คสัน ยกเลิกคำสั่งห้ามเข้าใกล้ Bhad Bhabie ที่กำลังเข้าบำบัดสุขภาพจิต


       ไม่กี่เดือนก่อนได้มีดราม่าร้อน ๆ ระหว่างแร็ปเปอร์สาว Bhad Bhabie หรือ “แดเนียล เบรกอลี่” วัย 17 ปีกับนักแสดงสาว “สไค แจ็คสัน” วัย 18 ปี โดยแดเนียลไม่พอใจที่สไคแค่ไปคุยกับแฟนเก่าของเธอ ทำให้แดเนียลไลฟ์ด่าสไคและขู่จะทำร้ายจนทำให้นักแสดงสาวต้องดำเนินการทางกฎหมาย


   สไคเลือกยื่นร้องต่อศาลขอคำสั่งห้ามเข้าใกล้ต่อแดเนียลที่มีท่าทีข่มขู่เธอ โดยแดเนียลจะต้องห้ามเข้าใกล้เธอในระยะ 100 หลา และห้ามติดต่อทุกช่องทาง ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าสไคตัดสินใจถอนคำร้องต่อศาลแล้ว เนื่องจากตอนนี้แดเนียลได้เข้ารับการบำบัดเพื่อรักษาสุขภาพจิต

   สไคกล่าวว่า “เนื่องจากแดเนียลหยุดรังควานฉันแล้วหลังจากมีคำสั่งศาล และตอนนี้เธอตัดสินใจเข้ารับการบำบัดและรักษาฉันจึงหยุดคำร้อง แต่ถ้าเธอกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกเราก็ต้องเปลี่ยนมันอีกแต่ฉันหวังว่ามันจะไม่เป็นแบบนั้น ฉันคิดว่าเป็นสิ่งดีที่แดเนียลได้รับการช่วยเหลืออย่างที่ต้องทำ ฉันหวังให้ฟ้นตัวโดยเร็ว”


   ตอนนี้แดเนียลเข้ารับการบำบัดรักษาสุขภาพจิตรวมถึงบำบัดเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งแดเนียลมีประวัติเกี่ยวกับปัญหาทางอารมณ์มานานแล้วตั้งแต่ก่อนเข้าวงการจนไปออกรายการ Dr.Phil จนมีชื่อเสียงเป็นแร็ปเปอร์ทุกวันนี้แต่อาการของเธอก็ยังไม่ดีขึ้นจึงต้องเข้ารับการดูแลรักษาอีกครั้ง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: