ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอนเซล เอลกอร์ท ปฏิเสธหลังมีสาวอ้างว่าถูกเขาข่มขืนตอนอายุ 17


แอนเซล เอลกอร์ท ปฏิเสธหลังมีสาวอ้างว่าถูกเขาข่มขืนตอนอายุ 17


      ได้มีเรื่องฮือฮาในโลกทวิตเตอร์เกิดขึ้น เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า “Itsgabby” หรือ “แกบบี้” ได้ออกมาแฉนักแสดงหนุ่มฮอลลีวูดชื่อดัง “แอนเซล เอลกอร์ท” โดยอ้างว่าถูกแอนเซลข่มขืนในตอนที่เธออายุ 17 ปี พร้อมรูปที่เธอได้ถ่ายรูปคู่กับนักแสดงหนุ่มที่ตอนนั้นอายุ 20 ปี


   แกบบี้หญิงสาวคนดังกล่าวได้เล่าเรื่องราวว่าถูกแอนเซนขืนใจหลังวันเกิดอายุครบ 17 ปี เพียงไม่กี่วัน โดยเริ่มแรกเธอเป็นแฟนคลับของเขาและได้ส่งข้อความไปหาแอนเซลในอินสตาแกรม จากนั้นแอนเซลก็ส่ง Snapchat ส่วนตัวของตนมาให้ ทั้งคู่ได้คุยกันและได้นัดพบกัน แกบบี้กล่าวว่าระหว่างจะมีความสัมพันธ์เธอรู้สึกเจ็บและร้องไห้จึงขอร้องให้เขาหยุดแต่เขาไม่ยอมหยุดและยังอ้างว่าแอนเซลชวนเธอและเพื่อนมาสวิงกิ้งอีกด้วย


   แกบบี้กล่าวว่าเพิ่งจะกล้าออกมาเล่าเรื่องทั้งหมดหลังจากเผชิญกับปัญหาสุขภาพจิตและโรควิตกกังวล ทำให้โลกทวิตเตอร์ต่างช็อคกับสิ่งที่เกิดขึ้น


   ล่าสุดแอนเซลได้ออกมาชี้แจงพร้อมปฏิเสธว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด เขากล่าวว่าเรื่องที่เกิดขึ้นที่นิวยอร์กปี 2014 ในตอนที่เขาอายุ 20 ปี เขาและแกบบี้ตกลงที่จะมีความสัมพันธ์กันจริง ๆ อย่างถูกกฎหมายและยินยอม แต่โชคไม่ดีนักที่เขาจบกันเธออย่างไม่สวยและไม่ได้ติดต่อเธอกลับอีกเลยซึ่งเป็นการกระทำที่แย่มากจึงอยากมาขอโทษและยอมรับว่าการกระทำของเขานั้นน่ารังเกียจ


   จากนั้นแกบบี้ก็ได้ลบข้อความที่เคยเขียนไว้ออกจากทวิตเตอร์รวมทั้งลบทวิตเตอร์ของเธอออกไปเช่นกัน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: