ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสติน บีเบอร์ ปฏิเสธพร้อมฟ้องร้อง หลังโดนแฉข่มขืนสาวเมื่อ 6 ปีก่อน


จัสติน บีเบอร์ ปฏิเสธพร้อมฟ้องร้อง หลังโดนแฉข่มขืนสาวเมื่อ 6 ปีก่อน


       ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดัง “จัสติน บีเบอร์” เป็นอีกรายที่โดนผู้หญิงออกมาแฉ โดยมีคำกล่าวหาว่าถูกนักร้องชื่อดังขืนใจเมื่อปี 2014 หรือเมื่อ 6 ปีก่อน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่จัสตินกำลังคบกับนักร้องสาว “เซเลน่า โกเมซ” ซึ่งล่าสุดจัสตินได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดพร้อมตั้งใจดำเนินการสืบสวนตามกฎหมาย


  ผู้ใช้ทวิตเตอร์ซึ่งเป็นหญิงสาวปริศนาได้เขียนประสบการณ์โดยกล่าวอ้างว่าเคยถูกหนุ่มจัสตินขืนใจเมื่อ 6 ปี ก่อนที่โรงแรมหรูในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส โดยหญิงสาวได้บอกรายละเอียกทั้งชื่อโรงแรมและจำนวนคน พร้อมทั้งพูดถึงเซเลน่าเหมือนกับรู้เหตุการณ์ทุกอย่าง


  ล่าสุดจัสตินได้ชี้แจงในทวิตเตอร์ว่าปกติไม่ค่อยสนใจข่าวลือแต่หลังจากปรึกษากับภรรยาและคนในทีมตนจำเป็นต้องออกมาพูดเรื่องนี้เพราะเห็นว่าการข่มขืนเป็นเรื่องใหญ่ พร้อมกล่าวว่าเรื่อราวที่เกิดขึ้นในวันที่ 9 มีนาคม 2014 ที่โรงแรม Four Seasons นั้นไม่เป็นความจริง พร้อมอ้างถึงเซเลน่าซึ่งเป็นแฟนของเขาในตอนนั้นได้อยู่กับเขาในเวลาเดียวกัน พร้อมโชว์ใบเสร็จโรงแรมให้ดู และกล่าวว่าจะดำเนินการสืบสวนตามกฎหมายเพื่อความชัดเจน


  ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มชื่อดัน “แอนเซล เอลกอร์ท” ก็เพิ่งโดนสาวออกมาแฉว่าถูกข่มขืนเช่นกันและดูเหมือนว่าอาจจะมีมหกรรมการแฉคนดังตามมาอีกเรื่อย ๆ


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: