ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ต จวก ไมเคิล เบย์สัมภาษณ์ เมแกน ฟอกซ์แต่งตัวโป๊เข้าฉากตอนอายุ 15


ชาวเน็ต จวก ไมเคิล เบย์สัมภาษณ์ เมแกน ฟอกซ์แต่งตัวโป๊เข้าฉากตอนอายุ 15


          นักแสดงสาวชื่อดัง “เมแกน ฟอกซ์” ได้กลับมาเป็นกระแสในทวิตเตอร์ หลังชาวทวิตได้ขุดบทสัมภาษณ์เก่าของนักแสดงสาวในรายการดังที่เปิดเผยว่าผู้กำกับชื่อดัง “ไมเคิล เบย์” ผู้ที่ทำให้เธอแจ้งเกิดเคยให้เธอแต่งตัวโป๊วาบหวิวและอยู่ในฉากเซ็กซี่ ซึ่งตอนนั้นเธออายุเพียง 15 ปี เท่านั้น


   ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้แชร์คลิปวิดีโอสัมภาษณ์ของเมแกนในอดีตเมื่อปี 2009 โดยเธอเล่าประสบการณ์ในเส้นทางนักแสดงในวัยเยาว์ว่า “ฉันเพิ่งอายุ 15 ปี ฉันเป็นตัวประกอบในเรื่อง Bad Boys II พวกเขาถ่ายทำฉากในคลับ เขาให้ฉันใส่ชุดแนวบิกินี่ หมวกคาวบอยและรองเท้าส้นสูง จากนั้นคนในทีมก็บอกว่า ไมเคิลเธออายุ 15 ปีเท่านั้น คุณไม่สามารถให้เธอถ่ายในบาร์ได้และห้ามให้เธอถือแอลกอฮอล์ ทางแก้ไขของไมเคิลคือให้เธอไปเต้นใต้น้ำตกจนตัวเปียกแนบเนื้อ”


   ซึ่งคลิปวิดีโอสัมภาษณ์มีในอดีตของเมแกนมีผู้คนกดไลค์กว่า 1.9 แสนครั้ง ในทวิตเตอร์และมีชาวเน็ตให้กำลังใจเธอมากมายพร้อมต่อว่าผู้กำกับดังที่ทำแบบนั้น


   ล่าสุดเมแกนได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ โดยมีใจความขอบคุณที่ทุกคนให้กำลังใจและสนับสนุนเธอ และกล่าวว่าเคยเจอช่วยเวลายากลำบากในโลกฮอลลีวูดที่เหยียดผู้หญิง พร้อมแก้ข่าวว่าไมเคยถูกไมเคิลผู้กำกับล่วงละเมิดใด ๆ ทั้งนั้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: