ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิลลี่ ไอลิช อันฟอลโล่วทุกคนในอินสตาแกรม เพราะข่าวข่มขืนของ จัสติน


บิลลี่ ไอลิช อันฟอลโล่วทุกคนในอินสตาแกรม ชาวเน็ตเชื่อ เพราะข่าวข่มขืนของ จัสติน บีเบอร์


        โลกออนไลน์ต่างประหลาดใจเมื่อนักร้องสาวชื่อดัง “บิลลี่ ไอลิช” มีความเคลื่อนไหวโดยได้ตัดสินใจอันฟอลโล่วอินสตาแกรมของทุกคนจนเหลือแค่ 0 ฟอลโล่วเวอร์ ซึ่งมีคนดังมากมายและแม้แต่พี่ชายของเธอเองก็ถูกเลิกติดตามไปด้วยเช่นกัน ซึ่งชาวเน็ตเชื่อว่าเป็นเพราะข่าวที่เหล่าคนดังชายถูกกล่าวหาว่าข่มขืน


   บิลลี่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 64 ล้านคนและก่อนหน้านี่เคยติดตามคนดังและเพื่อน ๆ ของเธอเป็นร้อยคน แต่เธอได้เลิกติดตาทุกคนหลังจากอัพเดทอินสตาแกรมสตอรี่ว่า “ถ้าฉันกำลังติดตามพวกข่มเหงคนอื่น ส่งข้อความมาหาฉันแล้วฉันจะอันฟอลโล่วพวกเขา ฉันจะสนับสนุนคุณ”


   บิลลี่ก็ได้เลิกติดตามนักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ที่เธอเคยเป็นแฟนคลับตัวยงแต่เพิ่งมีข่าวฉาวหลังถูกหญิงสาวในอินเทอร์เน็ตกล่าวหาว่าข่มขืน เลิกติดตาม “แอนเซล เอลกอร์ท” นักแสดงชื่อดังที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนเช่นกันรวมถึง “คริส บราวน์” นักร้องหนุ่มที่เคยถูกจับข้อหาทำร้ายร่างกายแฟนสาวอย่างนักร้องสาว “ริฮานน่า”


   จากนั้นบิลลี่ก็เลิกติดตามทุกคนจนไม่ติดตามใครเลย ซึ่งชาวเน็ตฯเชื่อว่าเธอต้องการตัดปัญหาดราม่าและการพาดหัวข่าวแรง ๆ เพราะจุดเริ่มต้นของความเคลื่อนไหวคาดว่ามาจากข่าวของจัสตินไอดอลของเธอที่ถูกกล่าวหาในคดีสุดฉาว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: