ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชน ดอว์สัน โดนแหกเคยถ่ายคลิป แกล้งสำเร็จความใคร่ กับภาพ วิลโลว์ สมิท


“เชน ดอว์สัน” ยูทูบเบอร์ชื่อดังยุคบุกเบิกโดนแหกแรงมาก หลังมีชาวเน็ตขุดคลิปวิดีโอในอดีตที่เชนเคยแกล้งทำท่าสำเร็จความใคร่กับภาพโปสเตอร์ของ “วิลโลว์ สมิธ” ลูกสาวของนักแสดงชื่อดัง “วิล สมิธ” ซึ่งตอนนั้นวิลโลว์มีอายุเพียง 11 ปี สร้างความไม่พอใจให้กับครอบครัวของวิลโลว์อย่างมาก



เชนโดนแหกในหลายประเด็นแต่เรื่องที่ผู้คนให้ความสนใจคือการถ่ายคลิปแกล้งสำเร็จความใคร่กับรูปของวิลโลว์ที่ในตอนนั้นมีอายุเพียง 11 ปี ทำให้ชาวเน็ตกล่าวว่าเชนเป็นโลกใคร่เด็กซึ่งน่ากลัวเป็นอย่างมาก และงานนี้ “เจเดน สมิธ” พี่ชาย และ “เจดา สมิธ” แม่ของวิลโลว์ยังออกมาปกป้องคนในครอบครัวด้วยตัวเอง



เจเดนต่อว่าเชนว่า “เชน ดอว์สัน ฉันรู้สึกขยะแขยงนายจริง ๆ นายทำลามกกับเด็กที่มีอายุเพียง 11 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของฉัน มันมากเกินไปกับการเป็นเรื่องตลกและมันเป็นเรื่องที่ไม่โอเคเลยสักนิด” ด้านเจด้ากล่าวว่า “ถึง เชน ดอว์สัน พอกันทีกับคำแก้ตัว”


 


เชนมีผู้ติดตามใน Youtube กว่า 22.8 ล้านคน ล่าสุดได้ออกมากล่าวขอโทษพร้อมชี้แจงในมุมของตัวเองและยังบอกว่าตัวเองเป็นเรื่องซึมเศร้าและวิตกกังวลอีกด้วย ซึ่งตอนนี้มีผู้ชมคลิปกว่า 7.5 ล้านครั้ง แต่ดูเหมือนหลายคนจะผิดหวังในตัวเขาไปแล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: