ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน โดนชาวทวิตเดือดใส่ หลังอวดม้าตัวละหลายแสนลงทวิตเตอร์


เกิดประเด็นเล็ก ๆ ในโลกทวิตเตอร์ เมื่อคนดังสาว “คิม คาร์เดเชีย” ได้โพสต์ชีวิตธรรมดาแต่ดูหรูหราในสายตาชาวโลก โดยคิมได้แชร์รูปม้าฟรีเชี่ยนพันธุ์ดีรูปร่างสวยงามสีดำเงา ซึ่งเป็นม้าในฟาร์มของเธอและเป็นของ “นอร์ท” ลูกสาวคนโต ซึ่งชาวทวิตเตอร์เห็นว่าสิ่งที่คิมทำเป็นการอวดรวยอย่างไม่แฟร์คิมโพสต์ภาพลูกสาวที่ถ่ายคู่กับม้าฟรีเชี่ยนสีดำและเขียนแคปชั่นว่า “พบกับม้าฟรีเชี่ยนของนอร์ท พวกเรามีฟรีเชี่ยนสวย ๆ อีก 14 ตัวในฟาร์ม” ซึ่งม้าฟรีเชี่ยนนั้นมีราคาตั้งแต่ 7,000-600,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 200,000- 18,000,000 บาท ตั้งแต่ม้าวัยทารกไปจนถึงวัยม้าหนุ่ม และยังได้แชร์รถ ATV สกรีนลายยูนิคอร์นกับชีวิตสุดหรูในฟาร์มระหว่างวันหยุดพักผ่อน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


✌🏼


โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian) เมื่อ ม.ค. 14, 2020 เวลา 3:48pm PST

ชาวทวิตเตอร์มีทั้งทีมอวยและทีมแซะคิม โดยความคิดเห็นเชิงแซะกล่าวว่า “เงินที่คุณใช้จ่ายม้าตัวหนึ่งสามารถเลี้ยงได้ถึงสองครอบครัวในตลอดปี ให้คนกินได้อีก 50 คน แต่คุณเอาเงินซื้อม้าเพิ่มอีก 13 ตัว” และ “เจ๋งมากเลยคิม ส่วนอพาร์ทเม้นท์ของฉันมีหนูอยู่ 14 ตัว” และ “ไม่มีใครแคร์เกี่ยวกับความรวยของเธอในตอนนี้ เพราะประเทศกำลังเจ็บปวดอย่างมาก”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


I wanted to tell you guys about a black owned brand that I love. @joliesaudiaa owns and designs all of the knit wear @jbdapparel. I love her stuff, check her out! JBDAPPAREL.COM


โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian) เมื่อ มิ.ย. 14, 2020 เวลา 2:33pm PDT


Cr:www.cosmopolitan.c


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: