ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ฮาดิด ฉุนจัด! หลัง IG ลบรูปที่เธอโพสรูปพ่อและกล่าวว่า ภูมิใจที่เป็นชาวปาเลสไตน์


เบลล่า ฮาดิด ฉุนจัด! หลัง IG ลบรูปที่เธอโพสรูปพ่อและกล่าวว่า ภูมิใจที่เป็นชาวปาเลสไตน์


     ซูเปอร์โมเดลสาว “เบลล่า ฮาดิด” รู้สึกไม่พอใจ หลังอินสตาแกรมได้ทำการลบรูปของเธอซึ่งเป็นรูปที่เธอได้โพสต์ภาพหน้าพาสปอร์ตของ “โมฮาเหม็ด ฮาดิด” พ่อของเธอและเขียนข้อความว่า “ฉันภูมิใจที่ได้เป็นชาวปาเลสไตน์” แต่ก็ถูกอินสตาแกรมรายงานว่าเป็นพฤติกรรมละเมิดกฎ


   เบลล่าได้โพสต์ภาพพ่อของเธอลงในอินสตาแกรมสตอรี่โดยเขียนแคปชั่นว่า “ฉันภูมิใจที่ได้เป็นชาวปาเลสไตน์ ทุกคนควรจะโพสต์ภาพบ้านเกิดของพ่อและแม่ในวันนี้! เพื่อแสดงความภูมิใจในบ้านเกิดของคุณ” แต่ก็โดนลบภาพในเวลาต่อมาทำให้เบลล่าไม่พอใจและกล่าวว่า


   “อินสตาแกรมลบสตอรี่ฉันออกไปเพียงเพราะฉันพูดถึงปาเลสไตน์บ้านเกิดพ่อของฉัน และภาพพาสปอร์ตอเมริกัน ฉันอยากรู้ว่าส่วนไหนในภาพที่คุณกล่าวหาว่าเป็นการกลั่นแกล้งรังแก,ล่วงละเมิด,ภาพความรุนแรงหรือภาพโป๊เปลือย? เราไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นชาวปาเลสไตน์ในอินสตาแกรมหรือ? สำหรับฉันนี่แหละคือการรังแก คุณไม่สามรถลบประวัติศาสตร์โดยการให้ผู้คนเงียบ อย่าทำแบบนี้”


   เบลล่าได้โพสต์ภาพพาสปอร์ตพ่อของเธอแต่ได้ทำการลบข้อมูลสำคัญออกไปแล้ว โดยมีจุดประสงค์เพื่อแชร์ประเทศบ้านเกิดของพ่อเท่านั้น แต่ดูเหมือนอินสตาแกรมไม่เข้าใจ ด้านเบลล่าจึงเห็นว่ามีเรื่องการเมืองมาเกี่ยวข้องก็เป็นได้


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: