ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไวไฟ! บรูคลิน เบคแฮม ลูกชายคนโตเบคแฮม หมั้นแล้วกับ นิโคลา เพลท์ซ


ไวไฟ! บรูคลิน เบคแฮม ลูกชายคนโตเบคแฮม หมั้นแล้วกับ นิโคลา เพลท์ซ


       สนั่นวงการเมื่อ “บรูคลิน เบคแฮม” วัย 21 ปี ลูกชายคนโตของ “เดวิด เบคแฮม” และ “วิคตอเรีย เบคแฮม” ประกาศหมั้นกับแฟนสาว “นิโคลา เพลท์ซ” นักแสดงสาววัย 25 ปี หลังจากทั้งคู่ได้เดทกันมากว่า 7 เดือน และคาดว่าจะจริงจังถึงขั้นจัดงานแต่งงานในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย


  โดยหนุ่มบรูคลินได้โพสต์ภาพคู่กับนิโคลา เขาสวมใส่สูทสีน้ำเงินเข้มส่วนนิโคลาสวมใส่เดรสสีเหลืองและมีแคปชั่นแสนโรแมนติกว่า “เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ผมถามเนื้อคู่ของผมว่าจะแต่งงานกับหรือไม่ และเธอตอบตกลง ผมคือผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก ผมสัญญาว่าจะเป็นสามีที่ดีที่สุดและเป็นพ่อที่ดีที่สุดในสักวันหนึ่ง รักคุณนะที่รัก”


  ด้านนิโคลาก็ไม่น้อยหน้าออกมาแชร์แคปชั่นหวาน ๆ ว่า “คุณทำให้ฉันเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก ฉันรอแทบไม่ไหวที่จะได้ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ข้าง ๆ คุณ ความรักของคุณคือของขวัญที่มีค่าที่สุด ฉันรักคุณมาก ๆ ค่ะที่รักและขอบคุณฮาร์เปอร์ที่ถ่ายรูปนี้” ซึ่งฮาร์เปอร์น้องสาวคนสุดท้องของบ้านเบคแฮมยังเป็นผู้ถ่ายภาพนี้ให้พี่ชายและว่าที่พี่สะไภ้อีกด้วย


  ด้านเดวิดและวิคตอเรียก็ไฟเขียวแวยพรให้ทั้งสองเข้าประตูวิวาห์กันอย่างแฮปปี้ ซึ่งก่อนหน้านี้บรูคลิเคยเดทกับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็มาพ่ายให้กับนิโคลา


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: