ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สไตลิสต์ เผย ไม่พบรอยแผลที่ใบ้หน้า แอมเบอร์ เฮิร์ด หลังกล่าวถูก จอห์นนี่ เดปป์ ทำร้าย


สไตลิสต์ เผย ไม่พบรอยแผลที่ใบ้หน้า แอมเบอร์ เฮิร์ด หลังกล่าวว่าถูก จอห์นนี่ เดปป์ ทำร้าย


           นักแสดงสาว “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ได้ฟ้องหย่า “จอห์นนี่ เดปป์” และกล่าวหาว่าถูกนักแสดงดังทำร้ายร่างกาย เธอกล่าวว่าได้ปรากฏตัวในรายการ “The Late Late Show” ของ “เจมส์ คอร์เดน” ซึ่งในวันนั้นเธอมีรอยช้ำที่ดวงตาทั้งสองข้าง แต่ล่าสุดสไตลิสต์ของแอมเบอร์ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง


     “ซาแมนธา แม็คมิลเลน” สไตลิสต์ของแอมเบอร์กล่าวกับศาลลอนดอนว่าเธอได้ใช้เวลากับแอมเบอร์ตั้งแต่บ่ายถึงเย็นเพื่อเตรียมแต่งตัวให้เธอสำหรับรายการทอล์คโชว์ในวันเดียวกับที่แอมเบอร์อ้างว่าถูกเดปป์ทำร้ายร่างกายซาแมนธากล่าวว่า “ฉันมองเห็นชัดเจนว่าคุณเฮิร์ดไม่มีร่องรอยแผลเป็นใด ๆ ทั้งรอยช้ำ รอยมีด บาดแผลที่ใบหน้าหรือที่ส่วนอื่น ๆ ในร่างกายของเธอ”


     ซาแมนธาซึ่งเป็นสไตลิสต์ของเดปป์เช่นกันกล่าวว่าเธอค่อนข้างสับสนหลังจากแอมเบอร์กล่าวว่า “คุณเชื่อมั้ยว่าฉันเพิ่งจะอยู่ในรายการทั้ง ๆ ที่มีรอยช้ำที่ตา” ซาแมนธายังยืนยันว่าเธอไม่เห็นร่องรอยใด ๆ ขณะที่อยู่กับเธอตลอดช่วงบ่ายถึงเย็น และในสามวันต่อมาสไตลิสต์กล่าวว่ามีภาพรอยช้ำที่ใบหน้าของแอมเบอร์ในหน้าสื่อซึ่งนักแสดงสาวยืนยันว่าเป็นรอยที่เกิดขึ้นก่อนที่เธอจะได้พบกับสไตลิสต์


     เรียกได้ว่าทั้งสองยังฟาดข้อมูลกันอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเดปป์ต้องการทวงความยุติธรรมให้ตัวเองว่าไม่ใช่พวกใช้ความรุนแรงและครอบครัวแต่ถูกอดีตภรรยาใส่ร้าย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: