ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จีจี้ ฮาดิด โชว์หน้าท้อง อายุครรภ์ 7 เดือน พร้อมเผยเหตุผลที่ปกปิดการตั้งครรภ์


จีจี้ ฮาดิด โชว์หน้าท้อง อายุครรภ์ 7 เดือน พร้อมเผยเหตุผลที่ปกปิดการตั้งครรภ์


      ซูเปอร์โมเดลสาว “จีจี้ ฮาดิด” ได้อวดหน้าท้องขณะตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกในไลฟ์สดอินสตาแกรม หลังจากได้เปิดเผยว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกกับแฟนหนุ่มนักร้อง “เซน มาลิค” ตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม ซึ่งปัจจุบันอายุครรภ์จีจี้อยู่ที่ 6-7 เดือน และนางแบบสาวยังเปิดเผยสาเหตุที่ปกปิดการตั้งครรภ์อีกด้วย


   ในไลฟ์สดจีจี้ใส่ชุดลายตารางหมากรุกสีเขียวเธอมีใบหน้าอิ่มเอิบและได้โชว์หน้าท้องให้ดูเล็กน้อย เธอกล่าวกับผู้ชมไลฟ์ว่า “หลายคนสงสัยว่าทำไมฉันไม่บอกข่าวตั้งครรภ์ให้ทุกคนรู้ ซึ่งฉันกำลังตั้งครรภ์ในช่วงที่มีโรคระบาด การตั้งครรภ์ของฉันจึงไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุดในโลกนี้ ฉันจึงบอกเรื่องนี้กับแค่เพื่อนและคนในครอบครัว และในช่วงนี้ผู้คนยังสูญเสียชีวิตเพราะโคโรน่าไวรัส จากนั้นก็มีการประท้วงต่อต้านการเหยียดผิว ฉันจึงคิดว่าพื้นที่ในโลกโซเชียลควรถูกใช้เพื่อเรื่องราวแบบนี้มากกว่า”


   สาวจีจี้ช่างจิตใจดีเธอไม่ต้องการแระกาศข่าวตั้งครรภ์เพราะเธอต้องการให้ผู้คนสนใจความเคลื่อนไหวในสังคมที่สำคัญมากกว่า นอกจากนี้จีจี้ยังกล่าวว่าได้ถ่ายรูปหน้าท้องของเธอไว้มากมาย ส่งให้ทั้งเพื่อนและครอบครัว และกล่าวขอบคุณที่มีคอมเม้นท์ดี ๆ ในแง่บวกส่งถึงเธอ


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: