ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แร็ปเปอร์สาว Megan Thee Stallion ถูกยิงบาดเจ็บ ตำรวจส่งโรงพยาบาลด่วน


แร็ปเปอร์สาว Megan Thee Stallion ถูกยิงบาดเจ็บ ตำรวจส่งโรงพยาบาลด่วน


       เว็บไซต์ TMZ รายงานว่าแร็ปเปอร์สาวดาวรุ่ง “Megan Thee Stallion” เจ้าของเพลงฮิต “Savage” ได้ถูกยิงที่เท้าจนได้รับบาดเจ็บ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำเธอส่งโรงพยาบาลด่วน โดยเหตุได้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ ตี 3 ในวันที่ 15 กรกฎาคม ในย่านฮอลลีวูด ฮิลล์


   เมแกนไม่ปล่อยให้ทุกคนสงสัย เธอจึงอธิบายเหตุการณ์ที่ถูกยิงในอินสตาแกรมว่า “การรายงานข่าวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนเช้าวันอาทิตย์นั้นไม่ถูกต้อง ฉันต้องการที่จูดเรื่องจริงที่เกิดขึ้นว่า ในวันอาทิตย์ฉันได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืน ซึ่งเกิดจากความผิดทางอาญาที่กระทำกับฉัน ฉันถูกทำร้ายร่างกาย ฉันไม่เคยถูกจับ เต้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้พาฉันส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดนำกระสุนออก”


   “ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ยังมีชีวิตอยู่ ตอนนี้ฉันกำลังฟื้นตัวแต่มันสำคัญกว่าที่จะได้พูดรายละเอียกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนที่สร้างบาดแผลในใจ ตอนนี้ฉันกำลังโฟกัสกับการรักษาตัวเพื่อที่จะได้กลับไปทำเพลงให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”


   โดยตำรวจได้รับรายงานว่ามีเสียงปืนดังในย่านฮอลลีวูด ฮิลล์ และพบว่ามีเมแกน, แร็ปเปอร์ “โทรี่ ลาเนซ” และผู้หญิงอีกคนหนึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ดูเหมือนว่าปืนจะเป็นของโทรี่แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าใครเป็นคนยิงเมแกน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: