ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมแกน มาร์เคิล โทษ สื่ออังกฤษ ทำความสัมพันธ์พ่อ ลูก พัง!

       


 เมแกน มาร์เคิล โทษ สื่ออังกฤษ ทำความสัมพันธ์พ่อ ลูก พัง!


         หลังจากลดบทบาทจากราชวงศ์ “เมแกน มาร์เคิล” ก็ออกมาเดินหน้าต่อสู้ทางกฎหมายกับสื่ออังกฤษในทันที โดยเฉพาะข้อหาหมิ่นประมาทและละเมิดความเป็นส่วนตัว ล่าสุดทีมกฎหมายของเมแกนยังได้เปิดประเด็นว่า สื่อแท็บลอยด์ของอังกฤษทำลายความสัมพันธ์ของเธอและพ่อ


   ทนายของเมแกนกล่าวว่าเมแกนและ “โทมัส มาร์เคิล” พ่อของเธอเคยเป็นพ่อลูกที่สนิทกันมากตั้งแต่เด็กจนกระทั่งเมแกนตกเป็นเป้าหมายของสื่อแท็บลอยด์เมื่อ 3 ปี ก่อน ทำให้ความสัมพันธ์พ่อลูกเปลี่ยนไป เมแกนเผยว่าได้ช่วยเหลือทางการเงินกับพ่อของเธอมาตลอดในช่วงปี 2014-1018 ในช่วงที่เธอมีอาชีพนักแสดงในซีรี่ส์เรื่อง “Suits” แต่ได้หยุดช่วยเหลือเมื่อความสัมพันธ์พังลงก่อนถึงพิธีแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่


   มีการรายงานว่าเมแกนและแฮร์รี่ไม่พอใจมากที่โทมัสพ่อของเธอได้รับเงินค่าจ้างจากปาปาราสซี่อังกฤษเพื่อสร้างภาพถ่ายขณะอ่านหนงสือพิมพ์ที่มีเมแกนอยู่หน้าหนึ่ง จากนั้นโทมัสก็ไม่ปรากฏตัวที่งานแต่งงานของลูกสาวโดยอ้างว่ามีปัญหาเกี่ยวกับโรคหัวใจและเรื่องแย่ไปอีกเมื่อมีจดหมายที่เมแกนส่งถึงพ่อในทางตัดพ้อว่าพ่อสร้างความเจ็บปวดให้เธอหลุดออกมาหน้าสื่อ


   นอกจากนี้โทมัสยังสร้างรายได้หากินกับลูกสาวด้วยการกฎตัวในสารคดีช่อง Chanel 5 เกี่ยวกับ “เรื่องราวของโทมัส มาร์เคิล” เพื่อเล่าเรื่องของลูกสาวอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: