ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คานเย่ เวสต์ สติแตก! โพสต์ทวิต กลัวโดน คิม คาร์เดเชียน กักขังหน่วงเหนี่ยว


คานเย่ เวสต์ สติแตก! โพสต์ทวิต กลัวโดน คิม คาร์เดเชียน กักขังหน่วงเหนี่ยว


       ชาวทวิตเตอร์ต่างตกใจเมื่อแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง “คานเย่ เวสต์” ออกมาทวิตข้อความรัว ๆ หลายข้อความ โดยกล่าวว่า “คิม คาร์เดเชียน” ภรรยาของเขาพยายามจะควบคุมตัวเขาเอาไว้ หลังจากที่คานเย่ได้น้ำตาแตกและกล่าวว่าเคยคิดจะทำแท้งลูกสาวคนแรก ซึ่งอาจสร้างความไม่พอใจให้คิม


   คานเย่ได้ออกมาโพสต์หลายสิบข้อความ หนึ่งในนั้นเขากล่าวว่าคิมและ “คริส เจนเนอร์” แม่ของคิมพยายามที่จะควบคุมขำเหมือนกับหนังเรื่อง Get Out ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ชายคนดำได้เข้าไปอยู่ในครอบครัวของแฟนสาวที่เป็นคนขาวทำให้เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นและยังได้โพสต์ว่าคริสพยายามจะพูดคุยกับเขาให้ได้


   คานเย่กล่าวว่า “คิมพยายามที่จะบินมาไวโอมิงกับหมอเพื่อจับตัวผมเหมือนกับหนังเรื่อง Get Out เพราะผมร้องไห้ที่พูดเกี่ยวกับช่วยชีวิตลูกสาวเมื่อวาน” “ทุกคนรู้ดีว่าหนังเรื่อง Get Out เกี่ยวกับผม” และยังพูดถึง Sex Tape ในอดีตของภรรยาเขาอีกด้วย


   ล่าสุดข้อความในทวิตเตอร์ของคานเย่ได้ถูกลบออกไปแล้ว ซึ่งหลายคนคิดว่าคานเยากำลังเผชิญกับปัญหาสุขภาพจิตเพราะก่อนหน้านี้คานเย่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคไบโพลาร์หรืออารมณ์สองขั้ว โดยคานเย่ยังเคยสติแตกจนต้องเข้าโรงพยาบาลด่วนมาก่อนอีกด้วย


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: