ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปังมากค่ะ! เทเลอร์ สวิฟต์ ยอดอัลบั้มล่าสุดทะลุ 1.3 ล้านแผ่น ภายใน 24 ชั่วโมง!


ศิลปินสาวชื่อดัง “เทเลอร์ สวิฟต์” ได้ทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจ ด้วยการเซอร์ไพรส์ปล่อยอัลบั้มใหม่ “Folklore” เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาโดยไม่มีการโปรโมทอะไรยิ่งใหญ่ แต่เทเลอร์ยังสร้างประวัติศาสตร์ได้ โดยสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่านักร้องสาวสามารถขายอัลบั้มได้ถึง 1.3 ล้านแผ่น ในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง


เทเลอร์ได้ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่ “Folklore” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เป็นเวลาเพียง 15 ชั่วโมงก่อนปล่อยให้ฟังจริงแต่ก็ยังสามารถทำลายสถิติได้ ทั้งยอดอัลบั้มทะลุ 1.3 ล้านแผ่นในวันเดียว และยังมียอดสตรีมเพลงใน Spotify ถึง 80.6 ล้านครั้ง สูงที่สุดในบรรดาศิลปินหญิงและเป็นอันดับสองในระดับโลกเป็นรองแค่ “เดรค” เท่านั้น
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


I knew you tried to change the ending, Peter losing Wendy. The #cardiganMusicVideo is out now.


โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift) เมื่อ ก.ค. 23, 2020 เวลา 9:08pm PDT

ไม่พอแค่นั้นอัลบั้มของเทเลอร์ยังมียอดสตรีมถึง 35 ล้านครั้งใน Apple Music และติดอันดับในชาร์ทอื่น ๆ อีกด้วย นี่เป็นอัลบั้มที่ 8 ของเทเลอร์ และดูเหมือนว่านักร้องสาวจะใช้เวลาช่วยล็อคดาวน์หนีโคโรน่าไวรัสในการขังตัวเองอยู่ในสตูดิโอเพื่อเขียนเพลงและทำเพลงทั้งวันทั้งคืน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


You can get the bonus song “the lakes” on the 8 deluxe CD editions, 8 deluxe vinyl editions, and the cassette edition of folklore that are available at taylorswift.com 🌊 📷: Beth Garrabrant


โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift) เมื่อ ก.ค. 23, 2020 เวลา 9:12pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift) เมื่อ ก.ค. 23, 2020 เวลา 4:52am PDT


CR:metro.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: