ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

Doja Cat ยอมรับติด โควิด-19 หลังเคยล้อเล่นว่า ไม่กลัวเพราะเป็นแค่หวัดธรรมดา

 


นักร้องสาวชื่อดัง “Doja Cat” หรือ “โดจา แคท” เปิดเผยว่าเธอป่วยเป็น โควิด-19 จริง หลังจากนักร้องสาวเคยไม่เชื่อและล้อเลียนเชื้อไวรัสโคโรน่าว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดาและไม่กลัวที่จะติดเชื้อเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จนตอนนี้มีการระบาดติดเชื้อทั่วโลกกว่า 15 ล้านคน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


TOMORROW / SLC UTAH / TIX @ www.dojacat.com 💖⭐️🍔


โพสต์ที่แชร์โดย Doja Cat (@dojacat) เมื่อ ก.ย. 30, 2018 เวลา 6:22pm PDT

โดจากล่าวว่า “ฉันติดเชื้อโควิด-19 ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าติดเชื้อมาได้ยังไง แต่ฉันคิดว่าเป็นเพราะฉันสั่งอาหารเดลิเวอร์รี่แล้วก็ไม่รู้ว่าติดมาทางไหน” นักร้องสาวเผยว่าตอนนี้โอเคดี หลังจากมีอาการป่วยและเป็นไข้กว่า 4 วันที่ทำให้รู้สึกสติแตก
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


JAPAN 🇯🇵 COME SEE ME TOMORROW AT WWW X / @ 7:30 / ITS HUMID AND ALL YALL GOT TO BUY HERE IS EARMUFFS, KNIT SWEATERS AND HATS ALSO... IM BUYING THOSE CAMEL TOE PANTIES, THINK I WONT. PLEASE STOP MAKING ME SPEND MONEY. THANKS.


โพสต์ที่แชร์โดย Doja Cat (@dojacat) เมื่อ ก.ย. 23, 2019 เวลา 8:20am PDT

ก่อนหน้านี้โดจาเคยล้อเลียนและไม่เชื่อในไวรัสโคโรน่า เธอกล่าวว่า “ฉันจะติดโคโรน่าไวรัส เพราะฉันไม่แคร์เกี่ยวกับไอ้เชื้อไวรัส มันเป็นแค่หวัดธรรมดา ทำไมพวกนายอ่อนจัง แค่กินยา ดื่มน้ำมาก ๆ ดื่มชาแล้วก็นอนเดี๋ยวก็หายแล้ว พวกนายกลัวอะไรกับโคโรน่า ฉันอยากติดเชื้อโคโรน่าว่ะ” หวังว่าความคิดของโดจาจะเปลี่ยนไปหลังจากเธอได้ติดเชื้อไวรัสจริง เพราะมีผู้คนเสียชีวิตจากโรคนี้ทุกวัน ซึ่งตอนนี้ยังมีการระบาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่องรวมทั้งในสหรัฐอเมริกา
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


You bitches wanted it, now you’ll have it. Say So video tomorrow at 10AM ET 💕🦋🐾 #DojaCatSaySo


โพสต์ที่แชร์โดย Doja Cat (@dojacat) เมื่อ ก.พ. 26, 2020 เวลา 9:07am PST


CR:www.cosmopolitan.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: