ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ว่าซั่น! คาร์ดี บี โคจรมาเจอกับ Meghan Thee Stallion เกียมตลาดแตก!


ว่าซั่น! คาร์ดี บี โคจรมาเจอกับ Meghan Thee Stallion เกียมตลาดแตก!


        แร็ปเปอร์สาวตัวแม่ “คาร์ดี บี” ได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการโพสต์ภาพทีเซอร์หน้าปกที่คาดว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของเธอลงในอินสตาแกรม โดยงานนี้ยังได้แร็ปเปอร์สาวดาวรุ่ง “Meghan Thee Stallion” ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย ซึ่งซิงเกิ้ลใหม่เตรียมปล่อยให้สตรีมกันในวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม นี้


   ก่อนหน้านี้คาร์ดีได้โพสต์ทวิตเตอร์เพื่อเป็นการบอกไบ้แฟน ๆ ว่า “มีเรื่องที่จะประกาศพรุ่งนี้”และล่าสุดก็มีภาพภาพหน้าปกซิงเกิ้ลใหม่มีลักษณะเป็นพื้นหลังสีชมพู โดยมีคาร์ดีและเมแกนกำลังหันหลังใส่กันและมีทรงผมที่กำลังพัวพันกันอยู่ ทั้งสองแลบลิ้นยาวและยังใส่ต่างหูที่เขียนว่า “WAP” คาดว่าเป็นชื่อเพลงใหม่ของสาวแร็ปเปอร์ตัวแม่ เรียกได้ว่าแค่หน้าปกก็เปรี้ยวเยี่ยวราด


   คาร์ดีเขียนแคปชั่นในภาพว่า “ปล่อยเพลงวันศุกร์นี้ เพลง WAP ฟีท Meghan Thee Stallion” แม้เมแกนจะเพิ่งเจอเหตุการณ์เสี่ยงชีวิตหลังจากถูกยิงที่เท้าจนบาดเจ็บ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของเธอจริง ๆ เพราะเพลงฮิตอย่าง “Savage” ก็มี “บียอนเซ่” มาฟีทเจอริ่งและสามารถขึ้นสู่อันดับหนึ่งบิลบอร์ดชาร์ทได้ เมแกนยังเคยร่วมงานกับ “นิคกี้ มินาจ” แต่ก็ไม่มีปัญหาที่ได้ร่วมงานกับ “คาร์ดี บี”


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: