ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตกว่า 60,000 ลงชื่อให้ถอด ไคลีย์ เจนเนอร์ออก MV คาร์ดี บี


 ชาวเน็ตกว่า 60,000 ลงชื่อให้ถอด ไคลีย์ เจนเนอร์ออก MV คาร์ดี บี 


        แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง “คาร์ดี บี” ได้ปล่อย MV เพลงใหม่ล่าสุด WAP ที่ได้แร็ปเปออร์สาว “Megan Thee Stallion” มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและยังมีเซอร์ไพรส์เมื่อได้คนดังมาร่วมแจมใน MV รวมถึง “ไคลีย์ เจนเนอร์” ที่ขโมยซีนเด็ดไปจัง ๆ แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตบางส่วนจะไม่เห็นด้วย


   คาร์ดีและเมแกนจัดเต็มทั้งร้อง เต้น แร็ป และแฟชั่นสุดปังแบบเต็มอิ่ม ในฉากหนึ่งของ MV ยังมีความเซอร์ไพรส์เมื่อไคลีย์ปรากฏตัวในชุดแม่เสือสาวเว้าหน้าเว้าหลังโชว์โคนมและบั้นท้ายดินระเบิดโชว์ทรวดทรงองค์เอวเดินไปตามทางเดินและเปิดประตูเข้าไปในห้อง เพียงไม่กี่วินาทีแต่เธอก็ขโมยซีนจนผู้คนพูดถึงทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ


   ด้านแฟนคลับของไคลีย์ชื่นชมรูปร่างและความเซ็กซี่ของคนดังสาวที่เนื้อนมไข่มาก ๆ ด้านผู้ชมบางกลุ่มเห็นว่าไคลีย์ได้ซีนเวอร์จนเกินไปเพราะเธอไม่ใช่นักร้องนักแร็ป ฉากนี้ควรเป็นตัวแม่ในตำนานอย่าง “บียอนเซ่”, “ริฮานน่า” มาเดินจะดูศักดิ์สิทธิ์กว่า นอกจากนี้ยังมีคนดังและแร็ปเปอร์สาวคนอื่น ๆ เป็นแขกรับเชิญทั้ง “นอร์มานี” และ “โรซาเลีย” ซึ่งตอนนี้มียอดผู้ชม MV กว่า 48 ล้านครั้งและยอดกดไลค์ 2.2 ล้านครั้งเลยทีเดียว


   ล่าสุดมีรายงานว่าชาวเน็ตได้ร่วมลงชื่อกว่า 60,000 คน เพื่อต้องการให้ถอดสาวไคลีย์ออกจาก MV เพลง WAP ของคาร์ดี เพราะเห็นว่าเธอไม่เหมาะสม ด้านคาร์ดีเจ้าของเพลงกล่าวว่าการนำไคลีย์มาใน MV ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องสีผิวแต่ไคลีย์ใจดีกับลูกสาวของเธอมากเท่านั้น


Twitter: @popcrave


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: