ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิวตี้บล็อกเกอร์ดัง ทัวร์ลง หลังแซะ อลิเซีย คีย์ส ว่าไม่ควรมาขายเครื่องสำอาง


บิวตี้บล็อกเกอร์ดัง ทัวร์ลง หลังแซะ อลิเซีย คีย์ส ว่าคนไม่แต่งหน้าไม่ควรมาขายเครื่องสำอาง


         มีประเด็นอีกแล้วสำหรับบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง “เจมส์ ชาร์ลส์” และ “แมนนี่ มัว” ที่ออกมาพูดลอย ๆ ว่า “คนที่ไม่แต่งหน้าไม่ควรออกมาขายเครื่องสำอาง” แต่ชาวโซเชียลเห็นว่าเป็นการแซะนักร้องสาว “อลิเซีย คีย์ส” หลังมีข่าวว่าเธออาจปล่อยแบรนด์เครื่องสำอางในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นที่รู้ดีว่าอลิเซียไม่ค่อยแต่งหน้า


   เจมส์ทวีตข้อความว่า “คนที่ไม่แต่งหน้ามาควรออกมาขายเครื่องสำอาง ความเห็นส่วนตัว” และแมนนี่ทวีตข้อความว่า “มีใครหงุดหงิดบ้างเมื่อเซเลบออกมาขายเครื่องสำอาง โดยเฉาพอย่างยิ่งเซเลบคนนั้นไม่แม้แต่จะแต่งหน้า ฉันแบบสาว ๆ คะ” เป็นจังหวะเดียวกับที่อลิเซียกำลังจะปล่อยแบรนด์เครื่องสำอางใหม่พอดี


   


จากนั้นเจมส์และแมนนี่ก็โดนทัวร์ลงตามคาดและความจริงแล้วอลิเซียไม่ได้จะปล่อยแบรนด์เครื่องสำอางเพื่อแต่งหน้าแต่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวเท่านั้น ซึ่งอลิเซียก็ทวีตข้อความว่า “พวกคุณกำลังถามฉันเรื่องเคล็ดลับการดูแลผิวอยู่ใช่มั้ย”


   หลังจากโดนถล่มเจมส์จึงออกมาขอโทษและยอมรับว่าตัวเองพูดถึงอลิเซียจริง ๆ และอธิบายว่าที่พูดไปแบบนั้นเพราะหลายปีก่อนอลิเซียเคยลั่นว่าเธอจะไม่แต่งหน้าอีกต่อไป เลยกระทบจิตใจของเจมส์เพราะคนดังมักใช้พื้นที่เพื่อขายของทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ชอบสิ่งนั้นจริง จากนั้นเจมส์ลบข้อความออกเพราะเพิ่งรู้ว่าอลิเซียจะขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งหน้า


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: