ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ธอร์น ขอโทษ Sex Workers หลังโพสต์ภาพลับ 18+


เบลล่า ธอร์น ขอโทษ Sex Workers หลังโพสต์ภาพลับ 18+


          ไม่กี่วันก่อนนักแสดงสาว “เบลล่า ธอร์น” วัย 22 ปี เพิ่งทำเงินไปกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 60 ล้านบาท หลังจากมุ่งสู่เส้นทางโพสต์ภาพลับลงใน OnlyFans เว็บไซต์สำหรับโพสต์ภาพ 18+ ที่มีการเสียค่าใช้จ่าย โดยเบลล่าสามารถทำลายสถิติทำเงินได้สูงที่สุดในคืนเดียว แต่ในขณะเดียวกันชาวเน็ตบางกลุ่มเห็นว่าการเคลื่อนไหวของเบลล่าจะมีผลกระทบต่อ Sex Workers หรือผู้ให้บริการทางเพศ ทำให้เบลล่าออกมาขอโทษ


    ชาวเน็ตบางกลุ่มแสดงความคิดเห็นว่าเบลล่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วการใช้พื้นที่ใน Onlyfans ทำให้ผู้คนย่อมสนใจคนดัง การอมีอภิสิทธิ์ของเบลล่าจึงมีผลกับผู้ขายภาพคนอื่น ๆ รวมถึงผู้ให้บริการทางเพศที่อาจมีผลกระทบทำให้รายได้ลดลงโดยตรง


    เบลล่ายังโดนโจมตีว่าเธอ “หลอกลวง” ผู้สมัครสมาชิก เพราะเธอตั้งราคากว่า 200 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 6,000 บาท เพื่อกดเข้าไปดูภาพของเธอแต่เป็นเพียงภาพที่เบลล่าใส่ชุดชั้นในเท่านั้น ทำให้สมาชิกรู้สึกผิดหวัง จนทางเว็บไซต์ออกมาปรับลดราคาลงในเวลาต่อมา


    ล่าสุดเบลล่าออกมาขอโทษ Sex Worker และยอมรับว่าเธอทำให้พวกเขาได้รับผลกระทบจริง ๆ เบลล่าบอกถึงจุดประสงค์แรกว่าเธอเพียงต้องการดึงดูดความสนใจไปที่เว็บไซต์ เพื่อให้ผู้คนเห็นว่าการโพสต์ภาพลับด้วยความยินยอมเป็นเรื่องปกติเท่านั้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: