ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โควิดเล่นงาน เดอะร็อค ยกครัว เผยกำลังฟื้นตัวจากการป่วย เตือนขอให้ทุกคนสวมแมสก์เพื่อป้องกันตนเอง


โควิดเล่นงาน เดอะร็อค ยกครัว เผยกำลังฟื้นตัวจากการป่วย เตือนขอให้ทุกคนสวมแมสก์เพื่อป้องกันตนเอง


     มีรายงานว่า เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน นักแสดงชายฮอลลีวู้ดที่เพิ่งได้รับการจัดอันดับว่าเป็นดาราชายมีรายได้สูงสุดติดต่อกันเป็นเวลา 2 ปีโดยนิตยสารฟอร์ปส์ เผยว่าเขาและครอบครัวกำลังฟื้นตัวจากอาการป่วยเนื่องจากโควิด-19


     จอห์นสันซึ่งเป็นอดีตนักมวยปล้ำชื่อดังเผยคลิปผ่านวิดีโอในอินสตราแกรมว่า เขาและครอบครัวถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนาเมื่อสามสัปดาห์ก่อน และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการฟื้นตัวจากอาการป่วย


     “สิ่งที่ผมจะบอกคุณก็คือมันเป็นหนึ่งในเรื่องที่ท้าทายและยากลำบากที่สุดที่เราเผชิญและเอาชนะมันได้ในฐานะครอบครัว ขณะนี้ผมอาการดีขึ้นแล้วแม้จะมีอาการของโรคในช่วงที่ผ่านมา”จอห์นสันกล่าว


     นอกจากนี้จอห์นสันกล่าวอีกว่า ลูกสาวคนเล็กสองคนของเขาซึ่งมีอายุสี่ขวบและสองขวบมีอาการเพียงเล็กน้อย แต่เขาและภรรยามีอาการที่ต่างไป อย่างไรก็ดีขณะนี้เขารู้สึกยินดีที่จะได้บอกกับทุกคนว่าครอบครัวของเขามีความสุขดี และได้ก้าวข้ามมันมาอยู่อีกฝั่งได้ เราไม่ได้ติดเชื้อแล้ว และต้องขอบคุณพระเจ้าที่พวกเราแข็งแรงดี


     เดอะร็อกระบุว่าเขาเชื่อว่าได้รับเชื้อจากเพื่อนหรือครอบครัวซึ่งมีความใกล้ชิด และเรียกร้องให้ทุกคนใช้ความระวังอย่างสูงสุดขณะพบปะกับเพื่อนหรือครอบครัว อีกทั้งยังต้องดำเนินการตามมาตรการต่างๆ อาทิ การตรวจสอบเพื่อหาเชื้อไวรัสโคโรนาก่อนที่จะพบปะกับผู้คน รวมถึงสวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันตนเองด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: