ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คานเย่ เวสต์ อ้างพระเจ้าดลใจให้แย่งไมค์ เทเลอร์ สวิฟต์เมื่อปี 2009


คานเย่ เวสต์ อ้างพระเจ้าดลใจให้แย่งไมค์ เทเลอร์ สวิฟต์เมื่อปี 2009


       “คานเย่ เวสต์” แร็ปเปอร์ชื่อดัง ได้พูดถึงเหตุการณ์โลกตะลึงอีกครั้งระหว่างตัวเขาเองกับนักร้องสาว “เทเลอร์ สวิฟต์” กับประเด็นที่เกิดขึ้นบนเวทีงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards หรือราว 11 ปี ก่อน โดยอ้างว่าสิ่งที่เขาทำไปทั้งหมดนั้นเกิดจากการที่พระเจ้าดลใจให้เขาทำ


   ย้อนไปเมื่อ 11 ปี ก่อน เทเลอร์อายุเพียง 19 ปี และสามารถคว้ารางวัลมิวสิควิดีโอศิลปินหญิงยอดเยี่ยมมาได้จากเพลง You Belong With Me ระหว่างกล่าวขอบคุณบนเวทีนั้น อยู่ ๆ คานเย่ก็ขึ้นไปแย่งไมค์ของเธอและเขาก็กล่าวว่า “โย่! เทเลอร์ ผมยินดีกับคุณด้วย ผมจะให้คุณพูดให้จบ แต่บียอนเซ่มีมิวสิควิดีโอที่ดีที่สุดตลอดกาล” ดูเหมือนเป็นการหักหน้านักร้องสาวต่อหน้าคนทั้งโลก


   ล่าสุดคานเย่ออกมาพูดถึงเหตุการณ์นี้อีกครั้งเขากล่าวว่า “พระเจ้าเป็นคนบอกผม ถ้าพระเจ้าไม่อยากให้ผมวิ่งขึ้นไปบนเวทีแล้วพูดว่าบียอนเซ่มี MV ที่ดีที่สุด คงไม่มีการจัดให้ที่นั่งของผมอยู่แถวหน้าสุด มันคงไม่มีความคิดที่ไร้สาระเพราะผมไม่เคยได้ยินชื่อเธอมาก่อนเลย แต่สำหรับเพลง Single Ladies เป็น MV ที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล จากนี้ผมจะนั่งดื่มเท่านั้นเพราะผมจะไม่ไปงานประกาศรางวัลอีกเพราะมันเตี๊ยมกันมาทั้งนั้น” คานเย่ยังคงยืนยันความคิดของเขา


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: