ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โลกโซเชียลเชื่อ! คริส เจนเนอร์ ปิดฉากคาร์เดเชียน ย้ายไปรายการอื่นแทน


โลกโซเชียลเชื่อ! คริส เจนเนอร์ ปิดฉากคาร์เดเชียน ย้ายไปรายการอื่นแทน 


          สุดช็อค! เมื่อมีการประกาศว่ารายการ “Keeping Up With The Kardashian” หรือ “ตามติดชีวิตคาร์เดเชียน” ถึงคราวอวสานเตรียมปิดฉากรายการเรียลลิตี้ที่ออนแอร์ต่อเนื่องมากว่า 14 ปี และจะมีภาคสุดท้ายในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งโลกโซเชียลต่างประหลาดใจกับการตัดสินใจของสาว ๆ คาร์เดเชียน โดยเฉพาะ “คริส เจนเนอร์” แม่ของสาว ๆ ที่เป็นดั่งผู้จัดการทุกสิ่ง


     คริสมีฉายาว่าเป็น “Momager” ซึ่งเป็นคำที่นำคำว่า “แม่” และ “ผู้จัดการ” มารวมกัน มีข่าวลือว่าคริสคือเบื้องหลังความคิดที่ต้องการให้ลูก ๆ มีหลานในปีเดียวกันจะได้อายุใกล้เคียงกัน เพื่อหวังถ่ายเรียลลิตี้ในเจเนอเรชั่นใหม่ คานเย่ยังเคยเรียกคริสแบบประชดประชันว่า “คริสจองอึน” คล้ายกับ “คิมจองอึน” เหมือนเสียดสีว่าแท้จริงแล้วคริสมีนิสัยเผด็จการ การจบรายการครั้งนี้ทำให้แฟน ๆ เชื่อว่าคริสต้องมีทางไปต่อแล้ว


     มีรายงานว่าคริสอาจจะปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้ชื่อดังไม่แพ้คาร์เดเชียนอย่าง The Real Housewives เป็นเรียลลิตี้เกี่ยวกับการตามติดชีวิตไฮโซสาวในหัวเมืองต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นไปได้ที่คริสจะปรากฏตัวในรายการนี้ แฟน ๆ ชอบแซวคริสด้วยประโยค “คิดว่าปีศาจทำงานหนักแล้ว แต่ คริส เจนเนอร์ ทำงานหนักกว่า” เพื่อยืนยันว่าคริสมีแผนเสมออีกด้วย


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: