ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แคนเดซ คาเมรอนโดนถล่มเละ เพียงเพราะโพสต์ภาพสามีจับหน้าอกของเธอ


แคนเดซ คาเมรอนโดนถล่มเละ เพียงเพราะโพสต์ภาพสามีจับหน้าอกของเธอ


        “แคนเดซ คาเมรอน” คนดังสาวชาวอเมริกัน วัย 44 ปี โดนชาวเน็ตบางกลุ่มถล่มหนัก เพียงเพราะเธอโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมที่ผู้ติดตามกว่า 4.5 ล้านคน ซึ่งเป็นภาพของเธอและสามีที่กำลังใช้มือจับหน้าอกเธออยู่ แต่กลับโดนชาวคริสเตียนถล่มว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเอาซะเลย


   แคนเดซโพสต์รูปคู่กับสามี “วาเรลี เบอเร” ทั้งคู่ถ่ายรูปคู่กันและก็สามีใช้มือจับหน้าอกเธอดูเหมือนเป็นการหยอกล้อกันระหว่างสามีภรรยาเฉย ๆ โดยเธอได้เขียนแคปชั่นในภาพว่า “หวาน ๆ เผ็ด ๆ 24 ปี แล้วและกำลังนับต่อไป” แต่ความหวานของพวกเขาทั้งคู่กลับไปหนักใจผู้พบเห็นคนอื่น


  มีคำวิจารณ์จากคนหัวโบราณว่า “เป็นภาพที่ไม่มีเทสท์เอาซะเลย เธอคงคิดว่าเจ๋งมากกับการโพสต์ภาพทางเพศ หวังว่าเธอจะค้นพบหนทางของพระเจ้าเร็ว ๆ” ส่วนใหญ่เป็นชาวคริสเตียนที่เห็นว่าการกระทำของแคนเดซไม่เหมาะสมขัดกับจารีตประเพณี


   แต่แคนเดซก็ไม่แคร์เธอออกมาโต้กลับว่า “ถึงชาวคริสเตียนที่ตั้งคำถามกับภาพของสามีที่จับหน้าอกของฉัน ฉันอยู่กับเขามา 24 ปีแล้ว การบอกว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมมันน่าตลกมากเพราะเขาคือสามีของฉัน เขาจะจับตรงไหนก็ได้ตามที่เขาต้องการและฉันก็ชอบด้วย นี่คือความสัมพันธ์ที่ดี เป็นกชีวิตแต่งงานที่เยี่ยม ฉันเสียใจนะที่ทำให้พวกคุณขุ่นเคืองใจแต่ว่าฉันจะไม่ขอโทษหรอกจ้ะ”


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: