ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ต ตาดี! คริส อีแวน สักลายเต็มตัว ในคลิปวิดีโอใหม่


ชาวเน็ต ตาดี! คริส อีแวน สักลายเต็มตัว ในคลิปวิดีโอใหม่


        นักแสดงหนุ่มฮอลลีวูดชื่อดัง “คริส อีแวน” วัย 39 ปี กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลอีกครั้ง หลังเขาได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมสตอรี่ ทำให้ชาวเน็ตได้เห็นรูปร่างอันเพอร์เฟ็คและซิคแพคของเขาและมากกว่านั้นยังเห็น “รอยสัก” เต็มตัวของคริสทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มไม่เคยสักอะไรบนตัวเลย


   คริสได้โพสต์คลิปวิดีโอในอินสตาแกรมสตอรี่และเขียนแคปชั่นว่า “ผมสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรหากผมผิวแทน”
จากนั้นเขาได้แสดงการตีลังกากลับหลังลงไปในสระว่ายน้ำอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งชาวเน็ตกลับไปโฟกัสที่รอยสักบริเวณหน้าอกและหกห่อของเขา หลายคนต่างสงสัยว่าเป็นรอยสักจริงหรือเป็นแค่สิกเกอร์ชั่วคราว เพราะจากการชมภาพยนตร์ฉากถอดเสื้อของคริสนั้นไม่เคยมีรอยสักอยู่บนผิวเลย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Chris showing us one of his best moves and new tattoos @ChrisEvans 🔥


โพสต์ที่แชร์โดย Chris Evans Online (@teamcevans) เมื่อ ต.ค. 6, 2020 เวลา 1:16pm PDT

   ก่อนหน้านี้คริสก็เพิ่งเป็นกระแสในโลกออนไลน์หลังมือลั่นเผลอโพสต์รูปคริสจูเนียร์ 18+ ลงในอินสตาแกรมจนกลายเป็นเรื่องแชร์ทั่วเน็ต และเมื่อวันก่อนคริสวิจารณ์ “โดนัลด์ ทรัมป์” ที่พูดว่าโควิดไม่อันตราย โดยเขาได้ตอกกลับทรัมป์ว่า “ไม่ให้กลัวโควิด?! คุณได้รับการดูแลอย่างดีเลิศจากหมอที่ดีที่สุด ยาที่ดีที่สุด คุณคิดว่าทุกคนสามารถเข้าถึงสิ่งนี้ได้หรอ?! น่าเศร้าที่คุณตระหนักถึงความเหลื่อมล้ำดีแต่คุณก็แค่ไม่แคร์ นี่เป็นความประมาทที่น่าตกใจแม้สำหรับคุณเอง” ทำให้คริสได้เป็นไวรัลอีกครั้ง


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: