ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ภรรยา โดมินิค ใจสลาย หลังเห็นภาพหลุด สามีอี๋อ๋อ ลิลี่ เจมส์ เกินเพื่อนร่วมงาน!


ภรรยา โดมินิค ใจสลายหลังเห็นภาพหลุด สามีอี๋อ๋อ ลิลี่ เจมส์ เกินเพื่อนร่วมงาน!


          โลกออนไลน์ฮือฮา เมื่อปาปารัสซี่ได้แชะภาพของ “โดมินิค เวตส์” วัย 50 ปี และนักแสดงสาว “ลิลี่ เจมส์” วัย 31 ปี ขณะสวีทอี๋อ๋อกันที่อิตาลี จนคิดว่าทั้งคู่เดทกัน ทั้งๆที่โดมินิคแต่งงานแล้วกับ “แคทเธอรีน ฟิตซ์เจอรัลด์” และมีลูกด้วยกัน 3 คน ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าภรรยาได้เห็นภาพแล้วและรู้สึกใจสลาย


  เว็บไซต์ Metro รายงานว่าด้านแคทเธอรีนภรรยาของโดมินิครู้สึกช็อคและใจสลาย เมื่อเห็นภาพสามีใกล้ชิดเกินเบอร์กับลิลี่ เพราะแคทเธอรีนรู้สึกว่าชีวิตแต่งงานของเธอเป็นไปด้วยดีตลอด 13 ปีที่ใช้ชีวิตสามีภรรยาด้วยกันมาและมีพยานรักเป็นลูกถึง 3 คน เธอยังกล่าวว่ารู้สึกตกใจเพราะเธอและสามีใช้เวลาด้วยกันตลอดเวลา


  แหล่งข่าวเผยอีกว่าหลังจากแคทเธอรีนเห็นภาพก็พยายามโทรหาโดมินิคทันทีแต่สามีไม่รับโทรศัพท์เธอเลย เธอช็อคมากเพราะไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะชีวิตแต่งงานเธอปกติดีจนกระทั่งเกิดเรื่องนี้ขึ้น ล่าสุดยังมีภาพของโดมินิคที่กำลังเดินทางกลับอังกฤษอีกด้วย


  โดมินิคและลิลี่ได้ร่วมงานกันในมินิซีรี่ส์เรื่อง “The Pursuit of Love” ทั้งคู่เริ่มต้นจากเพื่อนร่วมงานกัน จนล่าสุดได้มีภาพที่ทั้งคู่ใกล้ชิดกันเกินเพื่อน ทำให้หลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเป็นการโปรโมทผลงานใหม่เท่านั้น


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: