ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิลลี่ ไอลิช ตอบโต้ โดนบูลลี่หลังโดนแอบถ่ายขณะใส่เสื้อสายเดี่ยว


บิลลี่ ไอลิช ตอบโต้ โดนบูลลี่หลังโดนแอบถ่ายขณะใส่เสื้อสายเดี่ยว


         บิลลี่ ไอลิช” นักร้องสาวชื่อดังวัย 18 ปี ถูกปาปารัสซี่แอบถ่ายในชีวิตประจำวัน แต่ผู้คนกลับให้ความสนใจมากกว่าปกติเพียงเพราะนักร้องสาวสวมใส่เสื้อสายเดี่ยวและกางเกงขาสั้นทำให้เห็นรูปร่างของเธออย่างชัดเจน หลังจากเธอพยายามปกปิดร่างกายมาตลอด และยังมีดราม่าเพราะบิลลี่โดนนังเลงคีย์บอร์ดบูลลี่รูปร่าง


    เพียงแค่บิลลี่ใส่เสื้อสายเดี่ยวกางเกงขาสั้นก็กลายเป็นประเด็น มีผู้คนบางกลุ่มวิจารณ์รูปร่างของเธอ บ้างวิจารณ์เธอว่าเริ่มเปิดเผยเนื้อหนังมากขึ้นหลังจากปกปิดมานาน ซึ่งบิลลี่เป็นที่รู้จักดีกับแฟชั่นสวมใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่งจนปกปิดรูปร่างของเธอทั้งหมด บิลลี่เคยให้เหตุผลว่าไม่ต้องการให้ใครมาวิจารณ์รูปร่างของเธอและไม่อยากถูกมองเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ


    เมื่อมีภาพบิลลี่ใส่ชุดสบาย ๆ อยู่บ้านกลับทำให้หลายคนให้ความสนใจและบางคนถือโอกาสบูลลี่รูปร่างของเธอ ซึ่งบิลลี่ได้ออกมาโต้ตอบเรื่องนี้ว่า “พวกเราควรจะทำให้รูปร่างของแต่ละคนกลายเป็นเรื่องปกติได้แล้ว” เหมือนกับนักร้องสาวต้องการตระหนักให้ผู้คนเข้าใจในธรรมชาติร่างกายของมนุษย์ บิลลี่ยังโพสต์ภาพที่เธอใส่เสื้อกล้ามจนเห็นรูปร่างลงในอินสตาแกรมและเขียนแคปชั่นว่า “คุณอยากย้อนเวลากลับไปจริง ๆ หรือ?” ซึ่งไม่รู้ว่านักร้องสาวพูดถึงการกลับไปใส่เสื้อผ้าตัวโคร่งอีกหรือไม่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: