ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี มือลั่น! โพสต์รูปเปลือยลงเน็ต เจ้าตัวโผล่ชี้แจง หลังโดนบูลลี่


คาร์ดี บี มือลั่น! โพสต์รูปเปลือยลงเน็ต เจ้าตัวโผล่ชี้แจงหลังโดนบูลลี่


         ช่วงนี้คนดังมือลั่นบ่อยจริง ๆ ล่าสุดแร็ปเปอร์สาวชื่อดัง “คาร์ดี บี” ก็มือลั่นเผลอโพสต์รูปเปลือยหน้าอกของตัวเองลงโซเชียลมีเดีย ซึ่งแร็ปเปอร์สาวก็โนสนโนแคร์ที่รูปหลุด และยังออกมาชี้แจงหลังมีชาวเน็ตออกมาล้อเลียนและบูลลี่รูปร่างและหน้าอกของเธอ


  ดูเหมือนว่าภาพที่หลุดจะเป็นช่วงวันเกิดของอายุครบ 28 ปี ของเธอที่เพิ่งจัดปาร์ตี้เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คาร์ดีชี้แจงว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะปล่อยรูป เธอเพียงที่จะส่งภาพของตัวเองไปให้ “ออฟเซ็ท” สามีของเธอที่อยู่บนเตียงใกล้ ๆ กัน แต่คาร์ดีโพสต์ผิดพลาดไปและรูปกำลังอัปโหลดสู่สาธารณะและก็ได้โผล่ว่อนเน็ตในเวลาต่อมา จนเธอตกใจที่โพสต์รูปนมตัวเองลงเน็ต


  หลังจากภาพหลุดออกไปก็มีชาวเน็ตบางคนมาล้อเลียนรูปร่างของเธอ มีคอมเม้นท์หนึ่งถามเธอว่า “ทำไมปานนมของเธอใหญ่จัง” คาร์ดีก็ไม่รอช้าออกมาชี้แจงและตอกกลับว่า “เพราะฉันให้นมลูกสาวของฉันตลอด 3 เดือน นมฉันเลยใหญ่ขึ้นและปานนมฉันก็ใหญ่ขึ้นเช่นกัน ถ้าพ่อของนายอยากให้ฉันป้อนนมเมื่อไรก็บอกนะ”


  ในขณะเดียวกันสาว ๆ ในโลกออนไลน์ก็ให้กำลังใจคาร์ดีด้วยการโพสต์รูปหน้าอกตัวเองลงในทวิตเตอร์พร้อมติดแฮชแท็ก #BoobsOutForCardi เพื่อแสดงพลังเพื่อนหญิงพลังหญิง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: