ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี ปิดทวิตเตอร์ หลังโดนถล่ม เพราะพูดถึง อารีอาน่า กรานเด


คาร์ดี บี” แร็ปเปอร์สาวชื่อดังเจ้าของเพลงฮิตทั่วโลกอย่าง “WAP” ได้ทำการปิดทวิตเตอร์ @iamcardib ของเธอ หลังไลฟ์สดในอินสตาแกรมบ่นคนบางกลุ่ม แต่กลับพูดชื่อของนักร้องสาว “อารีอาน่า กรานเด” ทำให้แฟนคลับของนักร้องสาวไม่พอใจพากันถล่มคาร์ดีจนเธอเลือกที่จะปิดทวิตเตอร์เพื่อความสงบ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


thank u so much for having me @ladygaga i love u with all my heart always. u were so beyond brilliant tonight. so grateful to have been a part of this with u. & thank u again @mtv. 🖤 :)


โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ ส.ค. 30, 2020 เวลา 10:09pm PDT

คาร์ดีได้ไลฟ์สดเพื่อตอบโต้กับแฟน ๆ ที่วิพากษ์วิจารณ์เธอเพราะแร็ปเปอร์สาวกลับไปคืนดีกับ “ออฟเซ็ท” สามีที่เพิ่งฟ้องหย่าไปหมาด ๆ เธอกล่าวว่า “การควบคุมชีวิตของฉันไม่ใช่การวิจารณ์ที่สร้างสรรค์ มันบ้าและแปลกมาก ๆ เหมือนเด็กอายุ 15 ขวบทั้งกลุ่ม พยายามจะบอกฉันว่าจะใช้ชีวิตยังไง อย่างกับฉันเป็น อารีอาน่า กรานเด หรือฉันมาจากดิสนีย์อะไรยังงั้น”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


I need a tan


โพสต์ที่แชร์โดย Cardi B (@iamcardib) เมื่อ เม.ย. 30, 2020 เวลา 5:39pm PDT

หลังจากหลุดพูดชื่อของอารีอาน่า ทำให้แฟนคลับของนักร้องสาวเข้าไปถล่มต่อว่าคาร์ดีตามระเบียบ ซึ่งคาร์ดียังไม่ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ ในขณะเดียวกันแร็ปเปอร์สาวอาจปิดทวิตเตอร์เพราะผู้คนบ่นที่เธอกลับไปคืนดีกับสามีเก่าหลังเคยให้อภัยมาแล้วหลายครั้ง
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


☁️ thankful and here and very much 27


โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ มิ.ย. 27, 2020 เวลา 1:41pm PDT


CR:people.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: