ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลูคัส บราโว่ เชฟสุดหล่อปังชั่วข้ามคืน แต่อดฉลองเพราะโควิด


ลูคัส บราโว่ เชฟสุดหล่อปังชั่วข้ามคืน แต่อดฉลองเพราะโควิด


           ลูคัส บราโว่” นักแสดงหนุ่มชาวฝรั่งเศส วัย 32 ปี กลายมาเป็นที่รู้จักและโด่งดังชั่วข้ามคืนจากบทบาทของ “กาเบรียล” เชฟหนุ่มสุดหล่อจาก “Emily in Paris” ซีรี่ส์ Netflix นี่กำลังมาแรง ด้วยรูปลักษณ์หน้าตาความหล่อและเสน่ห์แบบหนุ่มฝรั่งเศสทำให้ใคร ๆ ก็หลงรักเขาได้ไม่ยาก


   ลูคัสได้ให้สัมภาษณ์กับ People เกี่ยวกับการกลายเป็นที่หมายปองของสาว ๆ หนุ่ม ๆ และการสบความสำเร็จจากซีรี่ส์เรื่องนี้ว่าระหว่างที่ได้ยินกระแสและการตอบรับที่ดีเขากลับไม่ได้ฉลอง ลูคัสกล่าวว่า “ผมนอนเหงา ๆ อยู่ในห้องของโรงแรม” เขาให้สัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอลจากเมืองบูดาเปสต์ เมืองหลวงของฮังการี ระหว่างถ่ายทำโปรเจ็คใหม่ “Mrs. Harris Goes to Paris”


   ลูคัสเสริมอีกว่า “เรื่องนี้เพิ่งปล่อยออกมาและได้รับความสนใจมาก แต่ในขณะเดียวกันผมกลับต้องนั่เหงา ๆ อยู่ที่ห้อง มันจึงแปลกมากที่เป็นสิ่งตรงข้ามกันในตอนนี้” นักแสดงหนุ่มชาวฝรั่งเศสอดฉลองเหตุเพราะโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนัก ลูคัสยังยอมรับว่าซีรี่ส์เรื่องนี้มีได้มีแก่นสารมากนักและยังสร้างภาพจำเดิม ๆ กับปารีส แต่ต้องยอมรับว่าลูคัสกลายเป็นที่รู้จักเพราะเรื่องนี้และยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเขายังพุ่งขึ้นไปที่ 1.1 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: